skip to Main Content

ผมบริเวณท้ายทอยบางไล่ขึ้นไปกลางศีรษะสามารถปลูกผมได้ไหม

ปัญหาโลกแตกที่ถ้าหนุ่มๆ เจอก็ต้องปวดหัวอย่างแน่นอน ผมบาง ผมร่วงเยอะ หัวล้านไข่ดาว แนวไรผมด้านหน้าเถิกสูง ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เราสามารถส่องกระจกเซ็คตัวเองด้วยตาเปล่าได้ แต่มีจุดหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มักมองข้ามคือ ผมบางหรือล้านจากทางด้านหลังท้ายทอยไล่ขึ้นไปหาส่วนที่เป็นผมถาวร ปัญหาตรงจุดนี้คนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยสังเกตกัน เพราะว่ามันอยู่ด้านหลัง น้อยคนมากๆ ที่จะเอากระจกมาส่องเซ็คตัวเอง คนส่วนใหญ่รู้ตัวอีกทีก็สายเกินไปแล้ว 

ผมบาง จากท้ายทอยไล่ขึ้นไปกลางศีรษะเกิดขึ้นได้จริงไหม

: สามารถเกิดขึ้นได้ ผมด้านหลังบางจากท้ายทอยขึ้นไปนั้นสามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน อาจจะเป็นการล้านจากพันธุกรรมก็ได้ การล้านลักษณะนี้สังเกตง่ายมากๆ เลยค่ะ ผมที่มีอยู่จะเริ่มเส้นเล็กลง บางลงเรื่อยๆ ผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะเส้นเล็กบางไม่เเข็งแรง ถ้าทิ้งไว้เป็นเวลานานๆ ก็จะทำให้บริเวณนั้นเริ่มล้านจนยากที่จะเเก้ไข (ล้านถาวรได้เลย)

ผมบาง บริเวณท้ายทอยไล่ขึ้นไปกลางศีรษะสามารถปลูกผมได้ไหม

**เคยสังเกตกันไหมคะไม่ว่าผมจะบางหรือล้านยังไง ผมบริเวณหลังศีรษะของทุกคนก็ยังเหลืออยู่ส่วนนี้เราจะเรียกว่าผมถาวรจึงทำให้ คลินิกปลูกผมเอาผมบริเวณนี้มาปลูกกันนั่นเอง**

สาเหตุที่กล่าวมาข้างต้นสามารถทำให้ผมด้านหลังบางจากท้ายทอยขึ้นไปได้ ใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ต้องรีบหาทางแก้ไขด่วน ถ้าไม่รีบแก้ไขคุณอาจจะเสียผมที่สามารถเอาไปใช้ปลูกก็เป็นได้ ถ้าเกิดวันหนึ่งเมื่อคุณอายุเยอะขึ้นแล้วต้องปลูกผมขึ้นมาจริงๆ ** มันจะทำให้คุณมีต้นทุนผมถาวรที่เหลืออยู่น้อยลงกว่าเดิมนั่นเอง **จำนวนกราฟท์ที่คุณหมอเลือกเจาะออกมาใช้ปลูกผมก็จะได้น้อยด้วย

ปลูกผม ช่วงวัยทอง สามารถทำได้ไหมและจะกระทบต่อรากผมที่จะเกิดใหม่หรือไม่
ผมบาง บริเวณท้ายทอยไล่ขึ้นไปกลางศีรษะสามารถปลูกผมได้ไหม

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผมแบบไหนแน่นอนว่าจะส่งผลต่อสภาพจิตใจของคนๆ นั้น 100 % แน่ๆ ดังนั้น การปลูกผมถาวรช่วยให้ทุกคนดูดีมีความมั่นใจมากขึ้นมาแน่ๆ 

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะเราข้อแนะนำให้ลองเปิดใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ที่นี่เขาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อย่าปล่อยให้หัวล้านก่อนแล้วค่อยเข้ารับการรักษานะคะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top