skip to Main Content

อัปเดตข่าวสารจาก Hairtran Clinic ได้ที่นี่

Hairtran Clinic Service AWARD

การันตีคุณภาพด้วยรางวัล SERVICE AWARD ถึง 4 ปีซ้อน จากเว็บไซต์จัดอันดับ ระดับสากล WhatClinic ด้วยคะแนนการบริการที่โดดเด่นสูงถึง 9.6 คะแนน ตลอดระยะเวลา 1 ปี ทางเว็บไซต์ก็จะรวบรวมสถิติเมื่อครบกำหนดระยะเวลาแล้วถ้าคลินิกไหนผ่านเกณฑ์ WhatClinic ก็จะมอบรางวัลให้นั่นเอง

ปลูกผมแพทย์ อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery 

American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS)

คลินิกปลูกผมอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก คุณหมอแพตตี้ได้สะสมประสบการณ์ด้านการปลูกผมมายาวนานกว่า 10 ปี และมีเคสปลูกผมมากกว่า 10,000 เคส ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้คุณหมอแพตตี้กล้าการันตีว่าถ้าปลูกผมที่ Hairtran Clinic ไม่ขึ้น เรายินดีปลูกให้ใหม่ฟรีๆ

ปลูกผมถาวร

Iconic Hair Transplant Clinic จาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2023

เรื่องเส้นผมต้องให้เรายืนหนึ่งไม่ว่าจะปลูกผมถาวรดูแลปัญหาหัวล้าน ผมบางก่อนวัย ใครๆ ก็มั่นใจใน Hairtran Clinic จึงทำให้เราได้ถูกเลือกคว้ารางวัล Iconic Hair Transplant Clinic จาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2023

ปลูกผม

งานประชุม the 31st World Congress of the ISHRS 2023 India

เราสัญญาว่าหมอแพตตี้จะนำเทคนิคดีๆ จากงานประชุม the 31st World Congress of the ISHRS 2023 India และการนำเครื่องมือใหม่ๆ ที่ได้มาจากการประชุมครั้งนี้มาปรับใช้ พัฒนาทีมงานและกระบวนการทำงาน เพื่อให้ผลลัพธ์ดีกว่าเดิม

ปลูกผม

The most trusted medical hair center by HELLO’s Beauty Award 2023

Hairtran Clinic ได้พิสูจน์แล้วว่า ฝีมือการรักษาปัญหาทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะของเราสามารถแก้ไขจุดบกพร่องและเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้คนมากมายได้ จนได้รับรางวัล The Most Trusted Medical Hair Center จาก ‘HELLO! Beauty Award 2023’

หลังปลูกผมถาวร

งานประชุม 7th Scientific Meeting, Live Surgery and Cadaveric workshop in Bangkok, 2023

Hairtran Clinic ให้ความสำคัญ กับการพัฒนาความรู้ความสามารถ จึงต้องมีการอัปเดตข้อมูลใหม่ๆ ตลอดเวลาเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ปลูกผมถาวรมาตรฐานระดับสากล ต้อง พญภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว (หมอแพตตี้) เท่านั้น 

ปลูกผมถาวร

Dr. Patty is a certified ACLS Provider ของ AHA

เพื่อความปลอดภัยอีกระดับ หมอแพตตี้ เข้าร่วมการอบรมและสอบผ่านเป็น ACLS Provider ของ AHA (American Heart Association) การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง

ปลูกผม

เผยประวัติหมอแพตตี้

การเลือกแพทย์และคลินิกในการปลูกผมถาวรนั้นสำคัญมาก Hairtran Clinic จึงรวบรวมข้อมูลการฝึกอบรมของแพทย์ประจำคลินิกมาให้ศึกษาประวัติกันก่อนว่าปลูกผมถาวรกับ พญ. ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว (แพตตี้) นั้นดีอย่างไร

ปลูกผม

The International Society of Hair Restoration Surgery : ISHRS

ปลูกผมถาวรด้วยมาตรฐานระดับสากลกับ พญ. ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว (คุณหมอแพตตี้) Full member ISHRS (สมาชิกสมาคมศัลยกรรมปลูกผมนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก) แพทย์ประจำ Hairtran Clinic

Hairtran Clinic Service AWARD

Service AWARD  รางวัลเรื่องการบริการศัลยกรรมปลูกผมถาวรในประเทศไทย  ขอขอบคุณเว็บไซต์เบอร์หนึ่งของโลก WhatClinic ที่มอบความไว้วางใจให้ Hairtran Clinic เป็นคลินิกปลูกผมถาวรบริการยอดเยี่ยมถึง 3 ปี ซ้อน ที่มีลูกค้าต่างชาติบินลัดฟ้ามาทำศัลยกรรมปลูกผมถาวรในประเทศไทย

ปลูกผมผิดทิศ มีลักษณะอย่างไรถ้าเกิดขึ้นจริงแล้วต้องแก้ไขอย่างไร

คนไข้ได้อะไรจากการที่คุณหมอไปเข้าร่วมงานสัมนาเหล่านี้?

เรามีคุณหมอเฉพาะทางที่มีประสบการณ์จริงมามากกว่า 10 ปีในด้านการศัลยกรรมปลูกผม จึงมั่นใจได้ว่าการปลูกผมถาวรที่นี่ผมขึ้นจริงแน่นอน

การันตีเรื่องการปลูกผมถาวรจากเหล่าคนดัง

ขอบคุณเพจ OuixZ

ขอขอบคุณ OuixZ

 4 ธันวาคม  .  2561 ขอขอบคุณ คุณหมอโอ๊ต แพทย์ความงาม จากช่อง OuixZ
ที่ไว้ใจเลือกให้ Hairtran Clinic ช่วยดูแลปัญหาเส้นผมที่เกิดจากพันธุกรรมให้กับทีมงานของช่อง OuixZ  โดยการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE 2,000 กราฟท์ (ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผม) ปลูกผมวันนี้วันรุ่งขึ้นสามารถออกกองถ่ายงานได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น เคสนี้เป็นเคสปลูกผมถาวรผู้หญิงเราได้เก็บภาพรีวิวให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาดูเว็บไซต์คลินิก คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี้ ผลงานของ Hairtran

ขอขอบคุณ Beerbaiyoke

20 กรกฎาคม 2565 คุณเบียร์ใบหยก (Beer Baiyoke) 
Hairtran Clinic ต้องขอขอบคุณ อีกหนึ่งเสียงจากช่อง youtube ชื่อดัง คุณเบียร์ใบหยก (Beer Baiyoke) ที่ได้ให้ความไว้วางใจคุณหมอแพตตี้ดูแลปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ทางทีมงานของช่องได้มีความกังวลปัญหาเรื่องแนวไรผมด้านหน้าเถิกลึกเข้าไปเป็นรูปตัวเอ็มขนาดเล็กจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษา คุณหมอที่ Hairtran Clinic เรื่องการปลูกผมเทคนิคพิเศษโดยไม่ต้องพักฟื้น

ขอบคุณเพจ หัวกรวย

6 กันยายน 2565 เพจหัวกรวย
ขอขอบคุณเพจหัวกรวยที่มอบความไว้ว่างใจให้คุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic เป็นที่ปรึกษาส่วนตัวเรื่องการปลูกผมถาวร ในการเจอกันครั้งแรกทางทีมงานเพจหัวกรวยมีความเป็นกันเองกับคุณหมอและทีมแพทย์สุดๆ จึงทำให้บรรยากาศในการปรึกษาครั้งนี้เป็นไปได้ราบรื่น สำหรับใครที่อยากดูรีวิวข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย ดูผลงานเพิ่มเติมที่นี่ 

ขอขอบคุณช่อง ParsCAST

My FUE Hair Transplant At HT Clinic – Bangkok Thailand

ขอขอบคุณช่อง ParsCAST

One Year After My Thai Hair Transplant

ขอขอบคุณช่อง David Khai

My FUE Hair Transplant At Hairtran Clinic – Bangkok Thailand

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

Back To Top