skip to Main Content

คนไข้ได้อะไรจากการที่คุณหมอไปเข้าร่วมงานสัมนาเหล่านี้?

คนไข้ได้อะไรจากการที่คุณหมอไปเข้าร่วมงานสัมนาเหล่านี้?

จากการเข้าร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติต่างๆ คุณหมอได้นำวิชาที่เรียนรู้มาปรับใช้กับคนไข้ของคลินิกเราอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้มารับบริการปลูกผมที่  Hairtran Clinic  มีคนไข้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งต่างชาติก็มาจากทั่วทุกมุมโลก อย่างยุโรป อเมริกา แอฟฟริกา รวมไปถึงคนเอเชียกันเอง ซึ่งลักษณะเส้นผมของคนแต่ละประเทศก็จะไม่เหมือนกัน รวมทั้งคนไข้บางกลุ่มที่ต้องการเทคนิคพิเศษอย่างเช่น การปลูกผมถาวรแบบ Non-Shaven FUE หรือการนำผมจากบริเวณใบหน้าหรือลำตัวมาปลูก เทคนิคเหล่านี้คุณหมอจะต้องมีความชำนาญและผ่านการฝึกฝนมากเป็นพิเศษ รวมถึงต้องมีความรู้มากกว่าแค่เรื่องการปลูกผมทั่วไปด้วย เพราะปัจจัยเหล่านี้ที่กล่าวมาข้างต้นมีความซับซ้อนมากกว่าการปลูกผมถาวรทั่วไป ถ้าเกิดแพทย์ขาดความรู้หรือความชำนาญก็อาจจะทำใ้ห้การปลูกผมครั้งนี้เกิดความเสียหายได้ 

หัวล้าน

Hairtran Clinic ได้ส่งคุณหมอเข้าร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติต่างๆ เพื่อให้คุณหมอได้นำองค์ความรู้เหล่านี้มาปรับใช้กับคนไข้ในคลินิก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการปลูกผมถาวรแต่ละครั้งออกมาใกล้เคียงธรรมชาติและประสิทธิภาพมากที่สุด

ทำไมต้องปลูกผมกับหมอเเพตตี้

เรามีคุณหมอเฉพาะทางที่มีประสบการณ์จริงมามากกว่า 10 ปีในด้านการศัลยกรรมปลูกผม จึงมั่นใจได้ว่าการปลูกผมถาวรที่นี่ผมขึ้นจริงแน่นอน การปลูกผมถาวร ทุกคนก็คาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีอยู่แล้ว แต่ในความหมายของ “ผลลัพธ์ที่ดี” นั้น ไม่ใช่แค่เส้นผมขึ้นเพียงเท่านั้นนะคะ แต่ผลที่ได้ต้องสวยและเป็นธรรมชาติเหมือนแนวไรผมเดิมมากที่สุด 

คุณหมอต้องตอบโจทย์คนไข้แต่ละคนให้ได้ว่าต้องการอะไร ดังนั้นความรู้ทั้งหลายที่คุณหมอได้สะสมมาจากการฝึกอบรมและการได้เจอลูกค้าจริงที่มีสภาพเส้นผมที่หลากหลาย ทำให้คุณหมอแพตตี้มีความชำนาญและเชี่ยวชาญมากกว่าคุณหมอปลูกผมทั่วไป การที่คนไข้ตัดสินใจเลือกคลินิกปลูกผมถาวรกับคุณหมอที่มีประสบการณ์และความสามารถแบบเฉพาะด้าน ย่อมดีกว่าการปลูกผมถาวรกับคุณหมอศัลยกรรมทั่วไปที่ไม่ได้ทำแค่หัตถการเดียวอยู่แล้ว

ปลูกผม

คนไข้ที่ตัดสินใจมาปลูกผมถาวรกับ Hairtran Clinic จะเห็นได้เลยว่าการปลูกผมแบบมืออาชีพเป็นอย่างไร

เพราะคุณหมอแพตตี้มีการนำเทคนิคที่ได้เรียนรู้มาปรับใช้กับการทำงานจริง คุณหมอจะรู้ว่าต้องออกแบบการปลูกผมถาวรอย่างไรให้เข้ากับใบหน้าของคนไข้ได้อย่างเฉพาะเจาะจง รวมถึงคนไข้จะได้แนวไรผมออกมาเป็นธรรมชาติและยังอยู่ในช่วงราคาที่จับต้องได้อีกด้วย

เห็นไหมคะว่าการเลือกคลินิกปลูกผมถาวรนั้นไม่ใช่เลือกคลินิกไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่ ควรเช็คประวัติหมอให้ดีก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการทุกครั้งนะคะ ด้วยรักและห่วงใย พญภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว (แพตตี้) Hairtran Clinic

ปลูกผมรอบสอง ต้องรอกี่เดือนถึงจะสามารถทำได้และอันตรายไหม

ผลงานของเรา

ปลูกผมถาวร
ปลูกผมถาวร
หัวล้าน
ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผม เทคนิค NON SHAVEN FUE
ปลูกผมถาวร

Back To Top