skip to Main Content

อเมริกันบอร์ด หรือ American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) 

Hairtran Clinic คลินิกปลูกผมอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก คุณหมอแพตตี้ได้สะสมประสบการณ์ด้านการปลูกผมมายาวนานกว่า 10 ปี และมีเคสปลูกผมมากกว่า 10,000 เคส ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้คุณหมอแพตตี้กล้าการันตีว่าถ้าปลูกผมที่ Hairtran Clinic ไม่ขึ้น เรายินดีปลูกให้ใหม่ฟรีๆ จากความสามารถและความรู้ที่มีมายาวนานจนทำให้เราสามารถเข้าร่วมสอบจนได้รับการรับรองให้เป็นแพทย์อเมริกันบอร์ดศัลยกรรมปลูกผม
American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันที่ให้การรับรองด้านศัลยกรรมปลูกผมแห่งเดียวที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จนทำให้คนส่วนใหญ่เชื่อใจและมั่นใจที่จะเลือกปลูกผมกับแพทย์อเมริกันบอร์ด 

อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) คืออะไร : เป็นหน่วยงานเดียวที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก แพทย์ต้องผ่านการสอบคัดเลือกผ่านถึงมีสิทธิ์เข้าร่วมเป็น ABHRS กว่าจะผ่านการสอบคัดเลือกเข้ามาเป็น ABHRS ได้นั้น เเพทย์ต้องมีการเก็บเกี่ยวประสบการณ์และเคสการผ่าตัดมาเป็นระยะเวลานานจนครบเกณฑ์ที่คณะเเพทย์ปลูกผมระดับสากลได้กำหนดไว้

ปลูกผม

 หลักเกณฑ์การคัดเลือกเเพทย์ที่จะเข้ามาเป็นอเมริกันบอร์ดศัลยกรรมปลูกผมนั้นค่อนข้างจะเข้มงวดมากแพทย์จะต้องมีการรวบรวมเคสปลูกผมจำนวน 1,000 กว่าเคสที่เข้ารับการรักษาจากเเพทย์คนนั้นและทำสรุปส่งไปให้ทางคณะเเพทย์ปลูกผมระดับสากลได้คัดกรองอีกที แพทย์คนนั้นถึงจะมีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเป็นแพทย์อเมริกันบอร์ดได้โดยจะมีการสอบหลากหลายรูปแบบไม่วาจะเป็นสอบข้อเขียน การสัมภาษณ์ และการสอบปฏิบัติ เมื่อแพทย์สอบผ่านก็จะได้ใบประกาศนียบัตรของ American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) เพื่อรับรองว่าแพทย์หญิง พญ. ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว แพทย์ประจำ Hairtran Clinic มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดและสามารถปลูกผมในระดับสากลได้

ปลูกผม
ปลูกผม

ทำไมต้องเลือกปลูกผมกับแพทย์อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) : เพราะทาง ABHRS มีมาตรฐานสูงมากในการคัดเลือกแพทย์ที่จะเข้าร่วมมาเป็นสมาชิกขององค์กร ข้อดีของแพทย์อเมริกันบอร์ดคือใครที่เข้ารับบริการปลูกผมถาวรก็มั่นใจได้เลยว่าผมคุณจะผมสวยและผมดกหนา แนวไรผมสวย เรียงตัวเป็นธรรมชาติเเน่นอน เพราะได้รับการรองรับจากแพทย์สากลว่า แพทย์ที่ทำการสอบผ่านจะมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางด้านการปลูกผมเป็นพิเศษกว่าแพทย์ทั่วไป ดังนั้นคนไข้ที่เข้ารับบริการปลูกผมสามารถมั่นใจได้เลยว่าถ้าปลูกผมที่ Hairtran Clinic กับคุณหมอแพตตี้ ผมขึ้นแน่นอน 

วิธีเลือกหมอและคลินิกปลูกผมถาวร
หัวล้าน

ควรเลือกคลินิกปลูกผมที่ได้รับมาตรฐานมีใบอนุญาตชัดเจน สามารถเช็กชื่อเเพทย์จากเว็บไซต์ตรวจสอบรายชื่อจากแพทยสภาว่าจบแพทย์มาโดยตรงหรือเปล่า อันนี้เป็นการเช็กข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น แต่ถ้าเราจะปลูกผมถาวร ต้องอย่าลืมเช็กประวัติแพทย์คนที่ปลูกผมให้ด้วยว่าแพทย์คนนั้นได้ผ่านการสอบคัดเลือกจากจาก อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) หรือไม่

 เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแพทย์ที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะรวมถึงการปลูกผมถาวรที่ได้มาตรฐานจะต้องผ่านการเรียน การฝึกอบรม รวมถึงการเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ มากมาย แต่ไม่ใช่ทุกคนจะได้รับรองโดย ABHRS ได้ ดังนั้นใครที่ปลูกผมกับแพทย์ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นสมาชิกของ อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) รับรองว่าผมขึ้นจะขึ้นสวย 100 %

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร
ปลูกผม

Back To Top