skip to Main Content

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ทรงผมที่ตัดแล้วโกงอายุสำหรับสาวๆ ที่ก้าวเข้าสู่วัยกลางคน ถ้ากล้าตัดทรงผมเหล่านี้รับรองว่าคุณจะดูเด็กลงกว่าเดิมเกือบ 10 ปี เลยทีเดียว จริงๆ แล้วทรงผมที่ทำให้เราดูอ่อนเยาว์มีมากมาย แต่วันนี้เราจะยกตัวอย่างทรงผมยอดฮิตที่สาวๆ วัยกลางคนหรือสาวๆ วัย 40 กว่าชอบตัดกัน คนไหนทำก็รอดมีทรงผมอะไรบ้างมาดูกันค่ะ 

สาวๆ วัยกลางคนหรือ วัย 40 กว่าๆ ลองตัดผมทรงนี้กันนะคะ รับรองคุณจะไม่มีทางผิดหวัง

ผมหน้าม้า

ผมหน้าม้า เป็นทรงผมยอดนิยมในวัยเด็กที่หันหน้าไปทางไหนก็เจอแต่เด็กวัยรุ่นนิยมตัดกัน แต่เดี๋ยวก่อน!! ทรงผมนี้บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนตัดก็รอด เพราะผมจะลงมาบังหน้าทำให้ใบหน้าดูเล็กและเด็กลงกว่าวัยแน่นอน หน้าม้าที่คนนิยมตัดส่วนใหญ่จะเป็นหน้าม้าตรงยาวรับกับใบหน้าเพื่อไม่ให้ผมมาแทงตาให้รำคาญใจ หรือจะเป็นหน้าม้าปัดข้างก็สวยไปอีกแบบทรงผมนี้สาวๆ หน้ากลมตัดแล้วรับรองว่าหน้าคุณจะเรียวยาวขึ้นมาทันที หรือถ้าสาวๆ ที่เข้าสู่วัยกลางคนตัดทรงนี้รับรองเลยว่าไปไหนมาไหนมีแต่คนมองแน่นอน เพราะคุณจะได้ทั้งหน้าเด็กพร้อมกับปรับลุคให้คุณดูแบ๊วกว่าวัยขึ้นทันที 

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ผมทรงนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมด้านหน้าบางเห็นรอยแสกผมกว้างด้านใดด้านหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางซ้ายหรือขวา ปัญหานี้ส่วนใหญ่แล้วเจอกับผู้หญิงเป็นหลัก ผมหน้าม้าจึงเป็นทางออกเดียวที่ทำให้รอยแสกของผมไม่บางไปทางด้านใดด้านหนึ่ง

ผมสั้นบ๊อบสั้น

ผมสั้นบ๊อบสั้น ผมทรงนี้ถือว่าเป็นทรงผมยอดนิยมของสาวหน้ากลม เพราะใครที่ตัดผมทรงนี้รับรองเลยว่าหน้าคุณจะดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม 100 % แอบกระซิบอีกหน่อยรูปทรงของใบหน้าที่กลมและอวบอิ่มมีแก้มหน่อยๆ เมื่อตัดผมสั้นเข้าไปยิ่งทำให้ดูน่ารักและหน้าเด็กเข้าไปอีก ดังนั้นทรงผมทรงนี้เรากล้าการันตีว่าสาวๆ วัย กลางคนหรือสาววัย 40 บวก ตัดแล้วจะทำให้เราดูเด็กกว่าวัยขึ้นเกิน 10 ปี แน่นอน ถือว่าเป็นทรงผมเดียวที่ดูแลง่าย แม้กระทั่งคนที่ไม่มีเวลาเซตผมหรือไดร์ผม บ๊อบสั้นเอาอยู่แน่นอน เพราะถ้าคุณผมยาวและไม่เซตผมหรือไดร์ผม หน้าคุณจะดูโทรมและแก่กว่าวัยแน่นอน การไว้ผมยาวจึงไม่เหมาะกับผู้หญิงวัยกลางคน เพราะถ้ายาวและไม่รู้จักเซตผมหรือดูเเลตัวเองให้ดี มันจะทำให้คนนั้นดูบุคลิกภาพแย่ไปเลย

ทรงผมบ๊อบสั้นนี้เป็นทางออกของคนที่มีผมด้านหลังบางหรือหัวแบนไม่ได้รูป เพราะว่าถ้าเราตัดผมด้านหลังให้ทุยๆ มันก็จะทำให้ผมดูหนาและหลอกตาได้ 

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ทรงผมสั้นเปิดหน้าลักษณะคล้ายรองทรง

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ทรงผมสั้นเปิดหน้า ทรงผมแบบนี้จะทำให้คนที่ตัดมามีรูปหน้าที่ดูเด็กและอ่อนเยาว์กว่าเดิม 100 %  แถมยังเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ วัย 40 กลับมาวัยรุ่นอีกครั้งด้วย เราถือว่าทรงผมผู้หญิงทรงนี้เหมาะกับสาวๆ วัย 40 มากกว่าทรงอื่น

ทรงผมบะบ่าลอนใหญ่

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ทรงผมบะบ่าลอนใหญ่ เป็นทรงผมผู้หญิงที่เหล่าบรรดาสาวๆ วัย 40 บวกนิยมกันมากนอกจากจะทำให้หน้าเด็กเเล้ว เวลาตื่นนอนมาก็สวยเลย ทรงผมนี้ไม่ต้องเซ็ต เพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมไปค่อยข้างเยอะเลยทีเดียว

เมื่อก้าวเข้าสู่ วัย 40 ปัญหาต่างๆ ก็มักจะตามมาไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกายหรือปัญหาสุขภาพเส้นผม ถ้าปัญหาเส้นผมสาเหตุหลักๆ ส่วนใหญ่เกิดจากร่างกายของผู้หญิงช่วงวัย 40 ก็มักจะมีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน เมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัยทอง ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนจะลดลง ฮอร์โมนเอสโตรเจนมีหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เมื่อฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง เส้นผมจะร่วงและบางลง วิธีแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ของผู้หญิงวัย 40 นี้ ก็คือการตัดผมสั้นหรือการปรับเปลี่ยนทรงผมให้ดูแลรักษาง่าย สำหรับใครที่อยากดูแลตัวตัวเองไม่ให้ผมร่วงผมบางก่อนวัยลองคลิกอ่านความรู้ดีๆ นี้ดู รวมทุกเคล็ดลับรักษาผมร่วง ผมบางก่อนวัย

ทรงผมที่สาวๆ วัย 40 กว่าๆ ห้ามทำคือ

มัดผมแกละ

มัดผมแกละ เพราะผมทรงนี้มันจะดูเป็นเด็กน้อยเกินไป ทรงนี้สามารถทำได้กับผู้หญิงวัยเด็กและไม่เกิน 30 ต้นๆ เท่านั้น ถ้าอายุเกินกว่านี้ก็ไม่เหมาะที่จะทำ มันคือทรงผมที่ทำให้เราดูเด็กเกินช่วงอายุ และถ้าเกิดมัดผมติดต่อกันเป็นเวลานานๆ ก็อาจจะทำให้ผมร่วงหรือบางจากการดึงรั้งของหนังยางที่ใช้มัดเส้นผมได้  

สำหรับสาวๆ ที่เมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้นก็อาจเริ่มมีปัญหาผมร่วง ผมบาง และหาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้แม้ว่าเราจะเปลี่ยนทรงผมเพื่อให้ผมดูหนาแล้วก็ยังไม่ตอบโจทย์ อันนี้เราแนะนำให้เข้าพบคลินิกปลูกผมเพื่อแก้ปัญหาไม่ควรหาซื้อยาตามร้านขายยามากินเองนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นจากผมที่มีอยู่ก็มีโอกาสร่วงหนักกว่าเดิมก็เป็นได้ เพราะบางครั้งยาปลูกผมตามท้องร้านที่เราเห็นขายทั่วไปนั้นอาจจะเป็นยาปลอมก็ได้ ด้วยรักและห่วงใยจากคุณหมอแพตตี้ Hairtra Clinic

ทรงผมผู้หญิง วัย 40 ใครตัดหน้าก็เด็กลงแน่นอน

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top