skip to Main Content

หัวล้านขี้น้อยใจเรื่องจริงมั่วนิ่มและถ้าหัวล้านกระทบต่อสภาพจิตใจมากน้อยแค่ไหน

เส้นผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจะได้ยินคำพูดหนึ่งอยู่บ่อยๆ ว่า หัวล้านขี้น้อยใจ ? เราจะมายกตัวอย่างให้ดูกันใครที่มีปัญหาหัวล้าน แนวไรผมเว้าลึกลงไปเกือบกลางศีรษะ รับรองเลยว่าทุกคนต้องเกิดความเครียดไม่มากก็น้อย และถ้าเรายิ่งเครียดเส้นผมของเราก็จะหลุดร่วงก่อนวัยแน่นอน ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าความเครียดเป็นสาเหตุของเส้นผมขาดหลุดร่วง อ่านเพิ่มเติม : สาเหตุของผมขาดหลุดร่วงใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะอยู่ตอนนี้ กำลังมองหาทางออกให้กับตัวเองเราขอแนะนำเพื่อนๆ เข้าพบคลินิกปลูกผมน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

การปลูกผมถาวรสั่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนหัวล้านอย่างไรและคำว่า หัวล้านขี้น้อยใจ เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ตอบ แน่นอนค่ะ คำว่าหัวล้านขี้น้อยใจนั้นเป็นคำพูดที่มาจากเรื่องจริงล้วนๆ คนที่มีปัญหาเส้นผมมีผลต่อเรื่องความมั่นใจของทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าใครที่ต้องเจอปัญหา หัวล้าน แนวไรผมเถิกสูง ผมร่วงเป็นหย่อมๆ  ก็ย่อมเกิดความเครียดทั้งนั้น

ผมร่วง หัวล้านมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนเรามากน้อยแค่ไหน

เรากล้าพูดได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่าส่งผลกระทบต่อจิตใจในการเข้าสังคมแน่นอน บางคนอาจจะถูกล้อจนเป็นปมในใจจนเป็นโรคซึมเศร้าหรืออาการทางจิตอื่นๆ ใครที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านี้ทุกคนต้องพยามมองหาทางออกให้กับตัวเอง100% จนทำให้ใครหลายคนเลือกตัดสินใจที่ จะซื้อเซรั่มดูแลเส้นผมหรือยาปลูกผมจากท้องตลาดทั่วไปมาใช้แบบไม่มีความรู้จนทำให้เส้นผมที่มีอยู่หลุดร่วงลงหนักว่าเดิมอีก อ่านเพิ่มเติม :  ทำไมเซรั่มและยาปลูกผมตามท้องตลาดถึงไม่ได้ผล 

ก่อนที่เราจะเข้ารับบริการอะไรก็แล้วแต่ควรสังเกตตัวเองก่อนเลยว่าเราควรที่จะรักษาแบบไหน ถ้ามีปัญหาแค่ผมร่วง ผมบาง คุณหมออาจจะแนะนำให้ทานยาหรือฉีดทรีตเมนต์กระตุ้นรากผมหรือมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Platelet-rich plasma (PRP) วิธีนี้ช่วยทำให้เส้นผมดกดำ หนาขึ้น ด้วยการใช้เลือดของตัวเราเองไปบำรุงฉีดกระตุ้นรากผมอย่างตรงจุด เห็นผลเร็วหลังการทำเพียงไม่กี่ครั้ง 

หัวล้านขี้น้อยใจ สั่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนเรามากน้อยแค่ไหน

ถ้าเราส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าหน้าผากตัวเองเถิกสูง แนวไรผมเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัวเอ็ม ซ้ำร้ายไปกว่านั้นผมด้านหน้าล้านลึกเข้าไปจนเกือบกลางหัวอันนี้เราขอแนะนำให้ ทำการปลูกผมเป็นทางออกเดียว เพราะการปลูกผมถาวรเป็นวิธีการเดียวที่เจ้าตัวจะมีเส้นผมอยู่กับเราไปแบบถาวร

สรุป สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะเราข้อแนะนำให้ลองเปิดใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ที่นี่เขาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อย่าปล่อยให้หัวล้านก่อนแล้วค่อยเข้ารับการรักษานะคะ แล้วคนที่หัวล้านก็อย่ามั่วแต่นั่งน้อยใจอยู่นะคะ ถ้าเรารีบแก้ไขก็จะไม่โดนล้ออีกต่อไปว่าหัวล้านขี้น้อยใจอีกแน่นอน

หัวล้านขี้น้อยใจ สั่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนเรามากน้อยแค่ไหน

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top