skip to Main Content

รูปหน้าผากดูไม่สวย ทรงเหลี่ยม ทำให้หน้าดูแข็งแก้ไขได้ปลูกผมถาวรปรับรูปหน้า

ก่อนปลูกผม

ปลูกผมครบรอบ 7 เดือนที่ Hairtran Clinic คุณซาย 2,400 กราฟท์

จริงๆ แล้วซายทำงานในวงการบันเทิงมานานมากๆ จะบอกว่าค่อนข้างมั่นใจในรูปหน้าตัวเองพอตัวค่ะ ( อย่าหมั่นไส้เขานะ 55+ )  กว่าจะตัดสินใจปลูกผมซายก็ใช้เวลาหาข้อมูลนานพอสมควรเลยค่ะ เพราะเพื่อนในวงการก็ปลูกผมกันเยอะมากไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง รวมถึงแนะนำคลินิกปลูกผมต่างๆ นานา ตั้งแต่ราคาถูกจนราคาแพงจนซายเลือกจนปวดหัวตาลายกันเลยทีเดียว แต่ที่ซายมาสะดุดที่หมอแพตตี้ Hairtran Clinic เพราะติด BTS เอกมัยนี้แหละค่ะ ก็เป็นคนชอบไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่เเล้ว ก็เอาที่ผ่าตัดเสร็จนั่งรถกลับง่ายๆ ก่อนดีกว่า 

วันที่ตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอจะบอกว่าข้อมูลในหัวแน่นมากค่ะ ว่าจะทำยังไงดี รูปหน้าผากดูไม่สวย เป็นรูปทรงเหลี่ยม ทำให้หน้าดูแข็ง และกรอบหน้าไม่ดูละมุน และทำให้เซ็ตทรงผมยากมาก ทำผมทรงไหนก็ไม่ค่อยได้ เป็นข้อจำกัดมากๆ  เมื่อพูดจบคุณหมอก็เอาที่วัดกราฟท์มาทาบบนหัว และก็แนะนำว่าสามารถปลูกผมปรับกรอบหน้าได้ ใช้ผมประมาณ 2,400 กราฟท์ ซึ่งคุณหมอแพตตี้ก็น่ารักมากๆ เลยค่ะ พร้อมแจ้งว่าถ้าปลูกไม่ขึ้น

สามารถมาปลูกเพิ่มได้เลย ภายในระยะเวลา 1 ปี นะคะเพื่อนๆ ( การันตีปลูกไม่ขึ้นปลูกใหม่ฟรีๆ )

เจาะลึกทุก วิธีสระผมหลังปลูกผม เพื่อรักษากราฟท์ให้อยู่กับเรานานที่สุด
เจาะลึกทุก วิธีสระผมหลังปลูกผม เพื่อรักษากราฟท์ให้อยู่กับเรานานที่สุด

วันปลูกผมจริงๆ ก็ตื่นเต้นมาก ซายก็มีความกลัวนิดหน่อยค่ะ แต่พอได้เข้าห้องผ่าตัดปลูกผมถาวร คือสบายมาก ชิลล์มากกว่าที่คิดค่ะ ไม่เจ็บเลย ถ้าเทียบกับศัลยกรรมอื่นๆ อาจจะมีรู้สึกจี๊ดๆ ตอนฉีดยาชา พูดไปจะหาว่าคุยค่ะ การปลูกผมคือเจ็บน้อยสุด

ระหว่างปลูกมีเปิดเพลงให้ฟังด้วยนะ แล้วก็มีให้พักเที่ยงรับประทานอาหารด้วย ( อยากกินอะไรสั่งได้เมนูตามใจลูกค้าสุดๆ ) การปลูกผมก็ชิลล์มากสามารถนอนหลับแบบยาวๆ ไปได้เลย พอปลูกเสร็จคุณหมอก็จะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองมาค่ะว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

การดูแลตัวเองหลังปลูกผมง่ายมาก ทานอาหารได้ตามปกติไม่มีงดอะไรทั้งนั้น แค่เช้าวันต่อไปต้องมาสระผมก็เท่านั้นเอง  คุณหมอก็จะนัดมาติดตามผลเป็นช่วงๆ ทุกๆ 3 เดือนจนครบ 12 เดือน แถมไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : หลังปลูกผมดูแลตัวเองอย่างไร 

“หลังปลูกเสร็จก็จะมีช่วงที่ต้องพักค่ะ” ต้องรอประมาณสามเดือนผมก็จะขึ้นใหม่ ซายรู้สึกว่าหน้าเราเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยเมื่อมีผม รู้สึกสวยขึ้น มั่นใจขึ้น ซึ่งจริงๆ  หลังจากปลูกผมไปแล้วสี่เดือนก็สามารถทำสีผมได้เลย คุณหมอแจ้งมาแบบนี้นะคะสำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวแฟชั่นบอกได้เลยอดใจรอแปปเดียว

ปลูกผมถาวร

ปัจจุบันซึ่งผลลัพธ์เจ็ดเดือนน่าพอใจมากๆ เลย คุณหมอแจ้งว่าเมื่อครบหนึ่งปีคาดว่าผมจะยาวขึ้นมากกว่านี้อีก ลืมเเจ้งไปเลยค่ะคุณหมอและเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกให้คำแนะนำและติดตามผลลัพธ์ดีมากจนซายแอบคิดในใจนะคะ ว่าบริการขนาดนี้รู้สึกไม่เสียดายเงินที่จ่ายไปเลยค่ะ

แม้กระทั่งในช่วงโควิดที่เดินทางลำบาก ทางคลินิกก็จะสอบถามผลลัพธ์ตลอดดูแลดีมากๆ  รวมทั้งมีการ VDO Call ติดตามผลลัพธ์และให้ถ่ายรูปอัปเดตอาการในช่วงที่เดินทางมาคลินิกไไม่ด้ ประทับใจสุดๆ ไปเลยค่ะ 

ซายแฮปปี้มากๆ จะบอกว่าตัดสินใจเลือกคลินิกไม่ผิดจริงๆ คุณหมอดูแลดีต่อเนื่องไม่มีทิ้งกันเลย รู้สึกขอบคุณทางคลินิกมากเลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ก็สอบถามซายกันมาเยอะมากว่าปลูกผมทำที่ไหน อยากมาปลูกตามกัน ซายแนะนำ Hairtran Clinic เลยค่ะ ปลูกผมสวยธรรมชาติขึ้นจริงไม่ผิดหวังต้องที่นี่เลยค่ะ

เพื่อนๆ ในวงการนักแสดง นักร้องของค่าย KPN แอบมาปลูกผมที่นี่เยอะมาก แล้วเพื่อนซายก็ประทับใจทุกคนเลยค่ะ ที่สำคัญสำหรับใครที่มีปัญหาด้านเส้นผมและหนังศีรษะซายขอแนะนำปรึกษาคุณหมอแพตตี้ได้เลย เพราะคลินิกนี้เขาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ สนใจก็ลองโทรไปจองคิวปรึกษากันตามลิงก์ด้านล่างกันได้เลยนะคะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ดาราปลูกผมกันบ้างไหม

Back To Top