skip to Main Content

ปลูกผม Non-Shaven FUE แบบไม่โกนผม 1,710 กราฟท์

ปลูกผม
ปลูกผม

สวัสดีครับผมฟลุ๊ค นนทพัทธ์ โพธิวัฒน์ ปลูกผม Non-Shaven FUE แบบไม่โกนผม 1,710 กราฟท์ วันนี้ผมก็มาอยู่ที่ Hairtran Clinic ผมจะมาเล่าให้ฟังครับ ก่อนอื่นผมขอโชว์แผลด้านหลังให้เพื่อนๆ ดูกันก่อนว่าหลังปลูกผมถาวรไปเพียงไม่กี่วันผมดูปกติมากดูไม่ออกเลยว่าฟลุ๊คแอบไปทำการปลูกผมถาวรมา เวลาผ่านไปไวมากนี้ก็เข้าวันที่ 3 แล้ว คือใช้ชีวิตได้ปกติ แต่จริงๆ ฟลุ๊คเริ่มออกนอกบ้านไปทานข้าวดูหนังตั้งแต่วันแรกแล้วก็มันไม่เจ็บอะไรเลย

ถ้าถามถึงความรู้สึกตอนทำฟลุ๊คบอกเลยว่าไม่เจ็บ ถ้าจะเจ็บก็คงจะมีแค่เพียงตอนฉีดยาชา พอหลังจากนั้น ผมก็ไม่รู้สึกเจ็บอีกเลยครับ คุณหมอมือเบามาก ฟลุ๊คนอนปลูกชิลล์ๆ รู้ตัวอีกทีก็พักเบรกกินข้าว ใช้เวลาในการกินข้าวไม่นานครับ 15-20 นาที  ก็เข้าไปปลูกผมต่อ คสฟลุ๊คถ้าจำไม่ผิดใช้เวลาปลูกผมไปทั้งหมดไม่เกิน 5 ชม. ก็เสร็จแล้วครับใช้จำนวนกราฟท์ไม่เยอะ

หัวล้าน

หลังจากที่ทำการปลูกผมไป 3 วัน ที่ผ่านมาไม่มีอาการอะไรเลยที่น่าเป็นห่วง ทานอาหารได้ตามปกติไม่มีงดอาหารอะไรทั้งนั้น แต่เวลานอนอาจจะรู้สึกชาๆ หัวหน่อยๆ ความรู้สึกส่วนตัวโดยรวมไม่เจ็บและผมที่ปลูกไปด้านหน้าของฟลุ๊คแนวไรผมสวยมาก ที่ฟลุ๊คสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงก็คือ มองเห็นสะเก็ดแผลเป็นจุดดำๆ ด้านหน้า แค่นั้นเองครับ

ใครที่ทำการปลูกผมถาวรกับ Hairtran Clinic ไป วันแรกคุณหมอจะนัดให้มาสระผมเพื่อทำความสะอาดคราบเลือดที่ยังติดอยู่ รวมถึงเช็คกราฟท์ที่ปลูกไปว่ายังอยู่ในสภาพดีหรือไม่ คุณหมอแจ้งว่าหลังจากนี้จะมีการติดตามอาการเป็นระยะๆ ดังนี้

ช่วง 14 วันหลังจากปลูกผมมาหมักน้ำมันมะกอกเพื่อถอดสะเก็ดออก แต่ก่อน 14 วัน ห้ามไปกระแทกหรือใส่หมวกแข็งๆ กดทับเด็ดขาด
– 3 เดือนหลังปลูกผม นัดมาเช็คว่าผมที่ปลูกไปร่วงไปมากน้อยขนาดไหน
– 6 เดือนหลังปลูกผม นัดมาเช็คว่าผมที่ปลูกไปขึ้นหนาแน่นเหมือนที่คาดหวังไว้หรือไม่
– 1 ปี เป็นช่วงที่ผมขึ้นเต็มที่แล้วส่วนใหญ่วัดผลลัพธ์กันที่ 1 ปี

ตอนนี้ฟลุ๊คปลูกผมไปได้ 1 เดือนแล้วครับ ผมที่ปลูกไปกำลังเริ่มร่วงเลยเดี๋ยวมารอดูกันว่าผลลัพธ์ที่ปลูกไปจะขึ้นดีขนาดไหนฝากติดตามนะครับ 

การบริการของที่นี่ขอบอกเลยว่าดีมากครับ คุณหมอและพี่ๆ ทีมงาน พยาบาล น่ารักมากเลยใส่ใจคอยสอบถามอาการตลอดเวลา หรือถ้าผมมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่เล็กๆ น้อยๆ สามารถทักไปสอบคลินิกได้ตลอด ความรู้สึกส่วนตัวคือชอบคุณหมอแพตตี้ และทีมพนักงานที่นี่สุดๆ ฟลุ๊คเข้าคลินิกเสริมความงามมาก็เยอะ แต่ที่นี่คือบริการดีที่สุดแล้ว

สำหรับใครที่อยากจะปลูกผมถาวรอยากจะให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ดู รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผม

Back To Top