skip to Main Content

จบปัญหาผมด้านหน้าเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัว M

เริ่มจากที่มีปัญหาเกี่ยวผมด้านหน้ามีลักษณะเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัว M ครับ ซึ่งก็กินพื้นที่ค่อนข้างมาก เมื่อก่อนนี้ข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมทาง internet มีค่อนข้างน้อย อีกทั้งค่าปลูกผมในตอนนั้นยังมีราคาสูงมาก ก่อนหน้านี้จึงได้มีการรักษาอาการผมบางด้วยการทานยาอยู่นานถึง 7​ ปีครับ ก่อนที่จะตัดสินใจสอบถามเพื่อนที่ทำงานเกี่ยวกับคลินิกเสริมความงาม ซึ่งเพื่อนก็ได้มีการแนะนำที่ Hairtran Clinic มาครับ เพราะคุณหมอมีประสบการณ์เยอะ และปลูกผมมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ผมเลยไปหาข้อมูลคุณหมอใน Google นิดหน่อย แล้วตัดสินใจมาทำเลยครับ

ปลูกผมถาวรครั้งแรกกลัวไหม

ตอนที่ตัดสินใจมาปลูกผมไม่กลัวเลยครับแต่วันที่มาปลูกผมตื่นเต้นจนนอนไม่หลับในขณะที่ปลูกผมก็หลับๆตื่นๆแต่หลังจากที่ปลูกผมเสร็จช่วงประมาณ 5 โมงเย็น ก็ไปทำงานร้องเพลงต่อในเย็นวันนั้นเลยครับ แต่หลีกเลี่ยงงานที่จะต้องนั่งมอเตอร์ไซต์ (เพราะกลัวผมที่เพิ่งปลูกจะหลุดไป) แค่นั้นครับ การใช้ชีวิตก็ใช้ได้ตามปกติเลย ไม่ได้มีข้อห้ามอะไรที่เป็นพิเศษทานอาหารได้ตามปกติ แค่ในช่วงอาทิตย์แรกๆ หลังปลูกผมห้ามเอามือไปแกะไปเกาในบริเวณที่ปลูกไปก็เท่านั้นเอง

หลังจากปลูกผมไปแล้วจะต้องใส่หมวกคลุมผมของทางคลินิกทำให้แต่งตัวยากนิดนึงครับ แต่หลังจากครบรอบสองอาทิตย์ มาถอดสะเก็ดแล้วก็ใช้ชีวิตง่าย แต่งตัวง่ายเหมือนเดิม รอผมยาวอย่างเดียวครับ

ปลูกผมถาวร
หลังทำทันที

ในส่วนของผลลัพธ์หลังจากปลูกครบ 1 ปีแล้ว ค่อนข้างพอใจมากครับ

หนึ่งเลยคือ ช่างตัดผมประจำของเราเค้ามีการทักว่าดูไม่เหมือนคนปลูกผมมา เพราะว่ากราฟท์ผมมีความแน่น ระยะห่างระหว่างกราฟท์ต่อกราฟท์ไม่ห่างเกินไปจนทำให้รู้สึกว่าผมบาง

สองเลยคือ คุณภาพของเส้นผมที่ปลูก เป็นเส้นผมที่มีความแข็งแรง Hairline ที่คุณหมอแพตตี้ทำมีความเป็นธรรมชาติ ดูมีหยัก มีคลื่น ไม่ได้ตรงจนดูออกว่าเป็นผมปลูกมาครับ

การบริการของที่นี่ถือว่าดีมากเลยครับ เพราะมีความยืดหยุ่นในการทำงานค่อนข้างสูงและไม่ได้ฟิกส์เกินไปจนลูกค้าลำบากใจ ติดขัดเรื่องคิวปลูกผมก็สามารถปรับได้ครับ

หลังจากปลูกผมก็มีการโทรมาตามเพื่อให้มาพบคุณหมอตามเวลานัดค่อนข้างตรงตามกำหนด ไม่ผิดพลาด คุณหมอก็อธิบายเข้าใจง่าย และรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าครับ

ถามว่าปลูกผมดีไหม ถ้าทำเพื่อความมั่นใจ ผมแนะนำว่าให้ปลูกเลยครับ เพราะต่อให้เราดูแลรูปร่าง ผิวพรรณยังไงก็ตาม ถ้าผมเราดูน้อยก็จะทำให้เราดูมีอายุ ซึ่งผมแนะนำให้ทำที่ Hairtran Clinic เลยครับ ผมแนะนำเพื่อนไปหลายคนมากเพราะตัวผมประทับใจ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล และผลลัพธิ์ที่ได้ก็เป็นไปตามที่คาดหวังแนวไรผมเป็นธรรมชาติดูไม่โป๊ะไม่ปลอมอีกด้วยครับ ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนไม่เสียด้ายเงินที่จ่ายไปเลย สำหรับใครที่มีปัญหาหัวล้าน ผมบาง แนวไรผมเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัวเอ็มแบบผมลองหาเวลาว่างเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ได้เลยฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิน 

หัวล้าน

Back To Top