skip to Main Content

หน้าหวานอ่อนเยาว์ด้วยการปลูกผม

ปลูกผมวิธี FUE ทำให้คุณดูหน้าหวานอ่อนเยาว์ได้

อยากหน้าหวานต้องทำอะไรบ้าง? ต่อขนตา ทำตาสองชั้น ทำตาให้โตขึ้น จมูกทรงหยดน้ำ ปากกระจับ คิ้วตรงหน้าตัววี หน้าผากเต็มๆ มีถุงใต้ตานิดหน่อย หวานเจี๊ยบเลยถูกมั้ย จริงๆแล้วคนยังไม่ค่อยคิดถึงแนวผมกันสักเท่าไหร่เมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรมให้หน้าหวานขึ้น แต่ความจริงแล้วผมของเราก็สร้างกรอบหน้าให้ดูหวานขึ้นมาได้เหมือนกัน

สาวๆ หลายคนจะมีวิธีการปรับกรอบหน้าด้วยการไปทุบคางเพื่อให้ได้หน้าทรงไข่ แต่ว่านั่นเป็นเพียงครึ่งล่างของใบหน้าเท่านั้นที่เปลี่ยนไป ถ้าครึ่งบนของหน้ายังมีแนวผมที่เหลี่ยมๆ เหมือนผู้ชายหรือล้านเถิกขึ้นไปมาก ใบหน้าก็อาจจะยังหวานไม่เต็มที่เท่าไหร่และใบหน้าทรงไข่ที่สาวๆ ฝันไว้ก็ยังไม่สมบูรณ์ แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันเพราะการศัลยกรรมปลูกผมสามารถเป็นทางออกให้คุณได้

การศัลยกรรมปลูกผมคือการย้ายรากผมจากบริเวณหนึ่งไปอีกบริเวณหนึ่ง สาวๆ ที่อยากหน้าหวานแต่ยังมีแนวผมคล้ายผู้ชายอยู่ก็สามารถปลูกผมเพื่อปรับกรอบหน้าใหม่ให้มีความโค้ง มน ดูหวานขึ้นได้ หมดกังวลเรื่องกลัวเจ็บหรือต้องโกนผมได้เลยเพราะเทคโนโลยีสมัยนี้สามารถทำให้ทุกคนปลูกผมได้โดยที่ไม่ต้องโกนผมเลย แพทย์จะตัดผมที่จะต้องเจาะออกมาปลูกเท่านั้นและปล่อยให้ผมเส้นอื่นที่ไม่ได้เจาะออกมายาวต่อไป

อีกตัวเลือกหนึ่งคือการปลูกผมแบบเจาะกอผมออกมาทั้งๆ ที่ผมยังยาวอยู่ ทำให้การปลูกผมนี้สาวๆ ไม่โดนตัดผมเลย แต่ข้อเสียของการทำวิธีเหล่านี้คือแพทย์จะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเทียบกับการปลูกผมวิธีอื่นๆ ดังนั้นจำนวนผมที่สามารถเจาะออกมาได้หรือพื้นที่ปลูกจะต้องไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อให้มั่นใจว่าผมที่นำออกมาจะกลับเข้าสู่ร่างกายภายในเวลาที่กำหนดไว้ ไม่อย่างนั้นคุณภาพของรากผมจะลดลงได้ ส่วนในเรื่องของความเจ็บนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น แต่บางที่มีแพทย์วิสัญญีมาให้บริการได้ด้วย เรียกว่าตื่นมาแล้วสวยได้เลยล่ะ

สำหรับสาวๆ ที่เริ่มผมร่วงผมบางจนทำให้ดูแก่ก่อนวัยก็สามารถมาปลูกผมเพื่อเพิ่มความมั่นใจสร้างความเยาว์วัยให้กับตัวเองได้ บอกเลยว่าปลูกผมนี่ทำไปยังไงก็ดูเด็ก ดูหน้าหวาน!

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

Back To Top