skip to Main Content

ปลูกผม โดยใช้ ขนรักแร้ มาแทนเส้นผมสามารถทำได้ไหม

อยาก ปลูกผม ขนรักแร้ ขนตัวเยอะ แต่ทำไมหัวล้าน ผมบาง สามารถนำขนเหล่านี้มาปลูกได้ไหม? ตามสถิติมีผลการวิจัยออกมาว่าชายไทยส่วนใหญ่เกินร้อยละ 20 มีปัญหาหัวล้านค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้ชายจะมีฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า Testosterone มากกว่าผู้หญิง เพราะเป็นฮอร์โมนที่บ่งบอกความเป็นผู้ชาย เช่น มีกล้าม มีขนตัว เครา ขนรักแร้ ที่ยาว มีกลิ่นตัวแรง

ฮอร์โมนเพศชายจะถูกแปลงเป็น Dihydrotestosterone (DHT) และไปทำปฏิกิริยาที่บริเวณรากผม ทำให้รากผมที่อยู่บนศีรษะเริ่มฝ่อและวงจรผมสั้นลง หลังจากนั้นผมก็จะร่วงแล้วผมที่ขึ้นมาใหม่ก็จะเป็นผมเส้นเล็ก เมื่อระยะเวลาผ่านไปรากผมที่เคยมีก็จะหายไปอย่างถาวร จึงทำให้ผมบริเวณนั้นล้านนั่นเอง **แต่ขนตัว ขนรักแร้ ขนบริเวณอื่นก็ยังขึ้นเยอะเหมือนเดิมนะคะ ยิ่งผู้ชายคนไหนมีฮอร์โมนเพศชายเยอะขนตามร่างกายก็จะเยอะตามไปด้วยแต่หัวจะล้าน**

ขนรักแร้สามารถเอามาปลูกผมได้ไหม

ขนรักแร้ ขนส่วนอื่นๆ ในร่างกายสามารถนำมาปลูกผมได้ไหม?

คำตอบ สามารถใช้ปลูกแทนเส้นผมได้ แต่คุณหมอส่วนใหญ่จะไม่แนะนำให้ลูกค้านำขนรักแร้ หรือขนบริเวณอื่นในร่างกายมาปลูก เพราะเส้นขนส่วนอื่นๆ ในร่างกายอย่างขนรักแร้จะเป็นขนเส้นเดี่ยว รากสั้นขึ้นไม่ดี ขึ้นไม่ดี และมีความแข็งกระด้างไม่เหมือนเส้นผม และที่สำคัญถ้าเรานำขนรักแร้มาปลูกแทนเส้นผมจริงอาจจะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะบริเวณนั้นมีกลิ่นเหมือนรักแร้ และลักษณะขนที่หยิกเหมือนบริเวณรักแร้ก็เป็นได้ 

ขนรักแร้สามารถเอามาปลูกผมได้ไหม
หัวล้าน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ารักแร้ของคนเรานั้นจะมีการปล่อยกลิ่นเฉพาะตัว ที่เรียกว่าฟีโรโมนออกมา ซึ่งฟีโรโมนนี้จะเป็นสารเคมีตามธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการกระตุ้นแรงดึงดูดทางเพศ การมีขนรักแร้หรือการไว้ขนรักแร้ เมื่อเหงื่อออกจับเข้ากับขนรักแร้ จะยิ่งช่วยกระตุ้นให้ฟีโรโมนออกมามากขึ้น เป็นกลิ่นตัวที่บ่งบอกความเป็นคุณได้ดี

 **แต่ถ้าใครมีกลิ่นตัวเค็ม กลิ่นตัวเปรี้ยว กลิ่นตัวฉุน ขนรักแร้ที่ปลูกไปบนศีรษะก็จะมีกลิ่นเดียวกันด้วย**

ผู้ชายคนใดที่มีปัญหาเรื่องหัวล้านก่อนวัย ผมร่วง ผมบาง แบบไม่ทราบสาเหตุหรือที่ร้ายไปกว่านั้น ลูกค้าไม่เหลือผมด้านหลังให้ปลูกแต่อยากปลูกผมโดยใช้ขนตัวส่วนอื่นในร่างกายมาปลูก เช่น ขนเครา ขนรักแร้ ขนตัว เป็นต้น แนะนำให้ลูกค้าเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ อย่าพึ่งท้อใจเผื่อรักษาด้วยวิธีอื่นได้ 

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top