skip to Main Content

ไม่ได้อยู่กรุงเทพปลูกผมที่ Hairtran Clinic ได้ไหม

เรามั่นใจเลยว่าคงมีหลายคนที่กังวลกับปัญหาเหล่านี้อยู่เป็นแน่ บางคนก็อยาก ปลูกผมต่างจังหวัด แต่ก็ตัวเลือกน้อย ปัญหาที่เจอบ่อยๆ อยากปลูกผมถาวรแต่ติดที่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดหรือในบางคนต้องบินข้ามประเทศเพื่อมาศัลยกรรมปลูกผมกันเลย

แถมปลูกผมไปแล้วไม่มีเวลาเข้ามาติดตามผลตามที่หมอต้องการ แล้วมันจะมีปัญหาอะไรตามมาหรือไม่นะ หลากหลายความกังวลใจเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic  

ไม่ได้อยู่กรุงเทพปลูกผมที่ Hairtran Clinic ได้ไหม และถ้าอยาก ปลูกผมต่างจังหวัด จะดีไหมนะ

ตอบ สามารถปลูกผมกับคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ได้ สำหรับใครที่อยากปลูกผมถาวรแต่ไม่มีเวลาเข้ามาปรึกษา ทางคลินิกก็มีบริการส่งรูปปัญหาผมของลูกค้าเข้ามาให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นก่อนว่าสามารถปลูกผมถาวรได้ไหมและต้องใช้จำนวนกราฟท์เท่าไหร่ หรือจะ VDO Call เพื่อปรึกษาปัญหาผมก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ปลูกผมแพทย์ อเมริกันบอร์ด American Board of Hair Restoration Surgery 

ถ้าใครอยาก ปลูกผมต่างจังหวัด ก็สามารถทำได้ค่ะ แต่ต้องเลือกคลินิกที่ดีและมีมาตรฐานมีใบประกอบวิชาชีพแพทย์ที่ชัดเจน คนหมอเป็นผู้ปลูกเองหรือไม่ คุณหมอผู้ปลูกจบด้านปลูกผมมาโดยตรงไหม หรือสามารถอ่านวิธีเลือกคลินิกเบื้องต้นจากบทความนี้ได้ ปลูกผมที่ไหนดี

บางคนก็อยาก ปลูกผมต่างจังหวัด แต่ก็ตัวเลือกน้อยจะเข้า กรุงเทพ ก็ไกล?

สำหรับคนที่ปลูกผมไปแล้วกังวลว่าหลังปลูกผมไปจะไม่มีเวลากลับมาหาคุณหมอ

ที่นี่เรามีเจ้าหน้าที่คอยติดตามผลลัพธ์ตลอด แม้ว่าลูกค้าไม่สามารถมาคลินิกหาคุณหมอได้ เพราะที่ Hairtran Clinc ลูกค้าสามารถถ่ายรูปส่งมาให้คุณหมอเช็คอาการหลังปลูกผมถาวรได้เช่นกัน รวมไปถึงการซื้อยาปลูกผมเราก็มีบริการส่ง EMS หรือ Line Man ถ้าเป็นลูกค้าชาวต่างชาติเราก็มีบริการ ส่งไปรษณีย์หรือพัสดุข้ามประเทศให้ลูกค้าด้วยเช่นกัน เห็นไหมคะ ว่าการปลูกผมถาวรที่นี่ไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะอยู่จังหวัดหรือประเทศไหน เพราะบริการที่เรามีให้ สามารถตอบสนองผลประโยชน์ของลูกค้าให้เท่าเทียมกับคนที่อยู่ในกรุงเทพได้

ดังนั้นการปลูกผมที่ Hairtran Clinic จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเข้ามารับบริการ เพราะการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ตัวตึกที่คลินิกตั้งอยู่ ติด BTS ใจกลางเมือง เท่านั้นยังไม่พอเรายังมีพนักงานตอนรับที่เป็นมืออาชีพคอยรับลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ  สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลปลูกผมถาวร

เพราะการปลูกผมถาวรคุณหมอต้องมีความเป็นมืออาชีพ ละเอียดและสามารถติดตามผลลัพธ์หลังปลูกผมได้แม้ว่าลูกค้าจะไม่ได้อยู่ในกรุงเทพก็ตาม ใครที่กำลังกังวลใจอยู่ตอนนี้ว่าจะปลูกผมถาวรดีหรือไม่ ขอแนะนำให้เข้ามาพบคุณหมอเเพตตี้ที่ Hairtran Clinic เพราะที่นี่เรามีบริการปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมการันตีปลูกไม่ขึ้นปลูกใหม่ฟรี

ปลูกผมถาวร

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top