skip to Main Content

สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังปลูกผม

หัวล้าน ผมบาง ผมร่วงโดยไม่ทราบสาเหตุแล้วหาทางออกไม่เจอเราขอแนะนำการปลูกผมถาวรเป็นทางออกเดียวที่ทำให้ใครหลายๆ คนเหล่านี้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง แต่เมื่อเราได้ตัดสินใจปลูกผมถาวรกับคลินิกปลูกผมไปแล้วสักที่หนึ่ง ผลลัพธ์ที่ทุกคนคาดหวังตามมาคือปลูกผมอย่างไรให้แนวไรผมดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ปลูกผมถาวรแล้วผมต้องหนาดกดำ การเลือกคลินิกปลูกผมถาวรนั้นค่อนข้างจะสำคัญมากเพราะถ้าเลือกผิดชีวิตก็เปลี่ยนนะคะ จากที่ผมจะขึ้นเรียงตัวสวยผมอาจจะไม่ขึ้นแถมต้องเสียเงินราคาหลักแสนไปแบบฟรีๆ อีกด้วย

การปลูกผมถาวรถือว่าเป็นหัตถการอย่างหนึ่งที่มีความเสี่ยงสูงพอๆ กับการทำศัลยกรรมรูปร่าง ใบหน้า อื่นๆ ดังนั้น ความคาดหวังของใครหลายๆ คนหลังปลูกผมถาวรไปก็คือ ผมต้องขึ้นสวยหนาดกดำเป็นไปตามที่หวัง แต่คงไม่มีใครอยากจะเจอกับปัญหาที่กำลังจะพูดถึงต่อจากนี้

หัวล้านเยอะ ๆ ควรเลือกทำพื้นที่ไหนก่อนดี

สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังการปลูกผมถาวร

ปลูกผมมาแล้วผมด้านหน้าบางไม่เป็นตามที่หวัง

เหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน อันดับแรกคือเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานเห็นแก่ของถูกมากๆ จนทำให้เราตัดสินใจจองปลูกผมแบบไม่ทันคิด ทำให้หลายๆ คนต้องเจอกับปัญหาปลูกผมมาแล้วผมด้านหน้าบาง ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร ในความเป็นจริงการปลูกผมถาวรแต่ละครั้งไม่สามารถตั้งราคาให้ถูกมากๆ ได้ เพราะตัวคลินิกปลูกผมต้องมีการจ้างแพทย์วิชาชีพเฉพาะทางด้านการปลูกผม ค่าบุคลากรทางการแพทย์ ค่าอุปกรณ์เครื่องมือปลูกผมที่ทันสมัยและได้มาตรฐานรวมถึงน้ำยาแช่กราฟท์ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและอย. เป็นต้น

วิธีแก้ ต้องปลูกแทรกแก้ไขใหม่เท่านั้น 

สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังปลูกผม

เคสแก้ : ลูกค้าปลูกผมจากที่อื่นมาผมด้านหน้าบาง

ปลูกผมมาแล้วผมขึ้นผิดทิศ

อันนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเป็นอะไรที่ดูด้วยตัวเองยากมาก ถ้าคนไม่มีประสบการณ์ด้านเส้นผมมาก่อนอาจจะดูไม่ออกเลยก็ว่าได้ ว่าที่คุณหมอปลูกผมมานั้น แนวไรผมขึ้นปกติหรือขึ้นผิดทิศกันแน่

วิธีสังเกตตัวเองง่ายๆ คือ แนวไรผมที่งอกขึ้นมาใหม่นั้นจะชี้ไปคนละทิศคนละทางกับแนวไรผมเดิมไม่ว่าจะจัดแต่งทรงผมอย่างไรผมก็จะชี้โด่ชี้เด่เด้งขึ้นมาตลอดเวลา แสดงว่าคุณกำลังเจอกับปัญหาปลูกผมถาวรแล้วขึ้นผิดทิศอยู่นั่นเอง

วิธีแก้ คือต้องเจาะเอาผมที่ขึ้นผิดทิศออก แล้วทำการปลูกผมแก้เท่านั้นถึงจะช่วยได้

สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังปลูกผม
สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังปลูกผม

ปลูกผมแล้วผมไม่ขึ้น

อันนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่แย่และน่ากลัวที่สุดจากการปลูกผม เพราะว่าเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าคลินิกปลูกผมที่เราเลือกนั้นได้รับมาตรฐานหรือเปล่า รวมถึงตัวคุณหมอมีประสบการณ์ด้านการปลูกผมถาวรมาจริงๆ หรือไม่ อุปกรณ์ เครื่องมือที่คลินิกใช้ได้มาตรฐานจริงๆ เหมือนที่โฆษณาไว้จริงๆ หรือไม่ สิ่งที่น่ากลัวอีกอย่างคือบางคลินิกไม่ได้ใช้คุณหมอปลูกผมจริงๆ แต่ใช้เป็นคนอื่นมาปลูกแทนเพื่อลดต้นทุนในการจ้างหมอนั่นเอง สิ่งที่ลูกค้าจะทำได้คือการดูรูปรีวิวหลัง 6 เดือนที่มีเยอะๆ รวมถึงหาข้อมูลดีๆ เพื่อที่จะได้ไม่โดนหลอก

วิธีแก้ มีทางออกเดียวคือต้องเข้าพบคุณหมอเพื่อปลูกผมใหม่เท่านั้น

อ่านมาถึงตรงนี้การเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานน่ากลัวใช่ไหม สำหรับใครที่กำลังคิดจะตัดสินใจปลูกผมถาวรแต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี เราขอแนะนำคุณหมอแพตตี้ คุณหมอคนสวยประจำ Hairtran Clinic ทีนี้เราก็พอจะทราบที่มาของคำว่าปัญหาที่ใครก็ไม่อยากเจอหลังปลูกผมแล้วถูกต้องไหมคะหลังจากนี้ไปเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องกลัวโดนหลอกอีกต่อไป

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top