skip to Main Content

หมักผมด้วยไข่ไก่ทำให้ผมหนานิ่ม ลดผมเสีย

ไข่ไก่สารพัดประโยชน์

หมักผมด้วยไข่ : ไข่ไก่สารพัดประโยชน์ เคยได้ยินไหมว่าไข่ไก่สามารถลดผมเสีย ผมร่วง ผมบางได้ ทุกวันนี้เราปฏิเสธไม่ได้ว่าผมแห้งแตกปลายสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงผู้ชายทุกคนและทุกช่วงวัย  แต่จะเห็นได้ชัดเจนในกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานทุกคนที่ต้องเผชิญหน้ากับมลภาวะทางอากาศไหนจะแสงแดด ไหนจะความร้อนจากท้องถนน ไหนจะความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมในทุกๆ วัน ทุกสาเหตุล้วนเป็นภัยตัวร้ายที่ทำให้เส้นผมของคนเราต้องแห้งเสียแตกปลายจนเป็นสาเหตุผมร่วงผมบางทั้งสิ้น แต่ไม่ว่าเส้นผมของเราต้องเผชิญกับอะไรมาเราก็ควรหาทางออกเพื่อแก้ไขปัญหาจนทำให้เส้นผมเรากลับมาสวยสุขภาพดีอีกครั้ง 

หมักผมด้วยไข่ ทำให้ผมหนาผมนุ่ม ลดการสูญผมเสียของเส้นผม
หมักผมด้วยไข่ ทำให้ผมหนาผมนุ่ม ลดการสูญผมเสียของเส้นผม

มีปัญหาเส้นผมแต่ยังไม่พร้อมจะเข้ารับการรักษา หมักผมด้วยไข่ไก่เพื่อเพิ่มความหนาของเส้นผม ลดผมเสีย ผมบาง ผมร่วงได้ไหมนะ

ไข่ไก่ เป็นหนึ่งในอาหารที่มีประโยชน์ แถมยังเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีที่เมื่อทานเข้าไปยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้ เช่น ทานไข่ไก่วันละ 1-2 ฟอง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและยังช่วยบำรุงระบบประสาท รวมถึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกายอีกด้วย ประโยชน์ของไข่ไก่ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้นอกจากบำรุงภายในแล้ว ยังสามารถนำไข่ไก่มาใช้ประโยชน์ทางอื่นได้อีกด้วย 

เหมือนที่เราเคยได้ยินข่าวจากสื่อออนไลน์ต่างๆ ว่าหมักผมด้วยไข่ไก่ทำให้ผมหนา ลดผมเสีย นั่นคือเรื่องจริงค่ะ เพราะมีผลวิจัยออกมาว่าคนที่ใช้ไข่ไก่หมักผมประมาณ 30 นาที​/ครั้ง สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 3-4 เดือน เราจะเริ่มสังเกตตัวเองได้ว่าเส้นผมในบริเวณที่บางเริ่มเส้นใหญ่และหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเจ้าไข่ไก่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม เช่น ไบโอติน เลซิติน กรดไขมัน และอื่นๆ อีกมากมายที่เราคิดไม่ถึงอีกด้วย 

เอ๊ะ! ไข่ไก่นั้นมีทั้งไข่แดงและไข่ขาวเราควรใช้ส่วนไหนในการหมักผมด้วยไข่กันนะ

หมักแบบที่ 1 ไข่ขาว มีประโยชน์ในการควบคุมความมันของเส้นผมและหนังศีรษะได้ดี

หมักผมด้วยไข่ ทำให้ผมหนาผมนุ่ม ลดการสูญผมเสียของเส้นผม
หมักผมด้วยไข่ ทำให้ผมหนาผมนุ่ม ลดการสูญผมเสียของเส้นผม

เพราะในไข่ขาวอุดมไปด้วยแร่ธาตุและโปรตีนต่างอยู่ในไข่ไก่จำนวนมาก เช่น โปแทสเซียม โซเดียม ไนอะซิน การหมักผมด้วยไข่ขาวเหมาะกับคนที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะมัน ใครที่อยากลดปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำควรหมักผมด้วยไข่ขาวทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ทำแบบนี้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเพิ่มจำนวนเส้นผมให้กลับมาหนาได้เกือบ 60-70 % เลยทีเดียว แค่อ่านก็รู้สึกว๊าวแล้วถูกต้องไหมคะ

หมักแบบที่ 2 ไข่แดง ช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียแตกปลาย เพราะเนื่องจากไข่แดงเป็นแหล่งรวมวิตามินและกรดที่มีประโยชน์ต่างๆ สารอาหารเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ขั้นตอนหมักผมด้วยไข่แดง คือ แยกไข่แดงออกมาจากไข่ขาวและนำมาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ก็จะทำให้เส้นผมที่เสียแห้งแตกปลายเริ่มกลับมาแข็งแรง ปลายผมที่แห้งเสียก็เริ่มนิ่มขึ้นแบบเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกหมักผม

หมักแบบที่ 3 ไข่ทั้งฟองเหมาะคนที่ไม่มีเวลามานั่งแยกไข่ออกเป็น 2 ส่วน เราขอแนะนำให้นำไข่ขาวและไข่แดงมาตีผสมให้เข้ากันใช้เวลาในการเตรียมวิธีนี้ประมาณ 1-2 นาทีแล้วค่อย นำไข่ไก่มาหมักที่เส้นผมประมาณ 15-20 นาที หรือจะนานกว่านั้นก็ได้แล้วแต่สะดวก แต่ควรทำให้สม่ำเสมอหรืออย่างต่ำควรทำให้ได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเพื่อสุขภาพเส้นผมที่มีสุขภาพดี เส้นผมนุ่มมีวอลลุ่มไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่ายนั่นเอง

หมักผมด้วยไข่ สวยปลอดภัย ราคาประหยัด

สาวๆ หนุ่มๆ ท่านไหนที่อยากมีเส้นผมที่หนานุ่ม และไม่ชี้ฟู ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่ายเราขอแนะนำวิธี หมักผมด้วยไข่  สวยปลอดภัย ราคาประหยัดรับรองไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ 100 % เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติ แถมยังทำให้เส้นผมสวยสุขภาพดีแบบปลอดภัยอีกด้วย สำหรับใครที่มีปัญหาหัวล้านผมบาง ผมร่วงเกินวันละ 100 เส้น ขอแนะนำให้เข้ามาพบคุณหมอนะคะ เราจะได้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดว่าควรจะทานยาปลูกผมหรือใช้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะก่อนเข้ารับการปลูกผมถาวร ด้วยรักและหวังดีจาก Hairtran Clinic 

สิวหลังปลูกผม หน้ากลัวอย่างที่คิดไหมและถ้าไม่กดออกจะอันตรายหรือไม่

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top