skip to Main Content

ตอบคำถามทำไมคนเราต้องปลูกผม

ยุคสมัยเปลี่ยนไปศัลยกรรมความงามด้านปลูกผมก็ได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มวัยรุ่น เดี๋ยวนี้การปลูกผมถาวรไม่ใช่รื่องของคนแก่หรือคนหัวล้านอย่างเดียวอีกต่อไป

หัวล้าน

ทำไมต้องปลูกผมถาวร?

ปัจจัยหลักของการปลูกผมถาวรที่ทุกคนเคยได้ยินกันมาจนชินหู คือ ต้องหัวล้าน หัวเถิก ผมบางมากหรือต้องเป็นคนที่อายุเยอะเท่านั้น อาการนี้มักเกิดขึ้นกับผู้ชายเป็นหลัก สาเหตุเพราะว่าผู้ชายมีการผลิตฮอร์โมน DHT มากกว่าผู้หญิง จึงเป็นสาเหตุที่เราเห็นผู้ชายหัวล้าน หัวเถิกและเข้ารับบริการปลูกผมมากกว่าผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม

:  DHT สามารถทำร้ายเส้นผมในผู้ชายได้อย่างไร

วงจรชีวิตของเส้นผมเป็นอย่างไร

สาเหตุที่คนมักตัดสินใจปลูกผมถาวร

+ ใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผมที่แก้ปัญหาผมร่วงผมบางติดต่อกันเป็นเวลานานแล้วก็ยังไม่เห็นผล แถมผมยังกลับมาบางกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม : ทำไมใช้เซรั่มบํารุงผมร่วงแล้วผมยังร่วง

+ ใช้ยาปลูกผมจากร้านขายยาทั่วไปแบบไม่มีความรู้ จากที่ผมจะขึ้นกลับกลายเป็นผมเริ่มบางลงจนเห็นหนังศีรษะหรือเจอผลข้างเคียงที่เรานึกไม่ถึง

อ่านเพิ่มเติม : การใช้ยา Minoxidil ทำให้ผมขึ้นจริงไหม 

+ ปลูกผมปรับกรอบหน้าเพิ่มความมั่นใจ หัวข้อนี้คนที่เข้ารับบริการจะเป็นคนกลุ่มวัยรุ่นตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นการปลูกผมเพื่อปรับรูปหน้าที่ดูแข็งให้หวานขึ้นในผู้หญิง หรือปรับลุคให้ดูหล่อเท่ขึ้นในผู้ชาย

+ หัวล้านกรรมพันธุ์ อันนี้ไม่ต้องถามหาเหตุผลเพราะอย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่าศีรษะล้านไปแล้วทางออกเดียวในการแก้ไขปัญหาคือ ปลูกผมถาวร

ยาสระผม
หัวล้าน

เราจะเห็นแล้วว่าโฆษณาชวนเชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาเส้นผมทั้งหลาย อย่างการเคลมว่า ใช้แล้วผมดกดำ ลดอาการผมบาง ผมร่วงนั้น ไม่ได้ทำให้เกิดผลลัพธ์ชัดเจนและการันตีคุณภาพว่าผมจะขึ้นจริงการปลูกผมถาวรจึงกลายเป็นทางเลือกหลักสำหรับคนวัยหนุ่มสาวที่ต้องการจบปัญหาเรื่องเส้นผม

อ่านเพิ่มเติม :  การปลูกผมด้วยวิธีปลูกผม FUE

แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามทุกปัญหามีทางออกเสมอ สำหรับใครที่ตอนนี้พบเจอปัญหาที่ไม่สามารถปรึกษาใครได้เราขอแนะนำให้ลองเข้ามาพบคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic ปรึกษาสุขภาพเส้นผมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :

Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top