skip to Main Content

ปลูกผมผู้หญิง 1800 กราฟท์ หมอแพตตี้

สวัสดีค่า วาเลนไทน์นะคะ ตอนนี้ปลูกผมถาวรกับคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic  ครบ 12 เดือนแล้วค่ะ ปลูกไปทั้งหมด 1800 กราฟท์ รู้สึกพอใจในผลลัพธ์มากๆ เพราะผมขึ้นแน่น สวย ดูเป็นธรรมชาติ วันนี้เลยจะมาแชร์ประสบการณ์การปลูกผมถาวรให้ฟังกันค่ะ เผื่อใครกำลังหาข้อมูลอยู่ 

ตั้งแต่เด็กๆ เราเป็นคนที่แนวไรผมไม่สวยค่ะ ผมที่บริเวณหน้าผากค่อนข้างเถิกและลึกทำให้ดูแมนแบบผู้ชายทำให้เราไม่มั่นใจ เลยรู้สึกกังวลไม่กล้ามัดผมโชว์หน้าผากและรู้สึกว่าโครงหน้าด้านบนไม่สวยทำให้หน้าดูแข็งหน้าไม่หวาน  เราเลยหาข้อมูลเกี่ยวกับการปรับกรอบหน้าเยอะมาก ทั้งการสักแนวไรผม มาจนถึงการปลูกผมถาวรค่ะ แต่โชคดีมีพี่ที่รู้จักกันแนะนำ Hairtran Clinic มาให้ ว่าสามารถเข้ามารับคำปรึกษากับคุณหมอได้ฟรีนะ เราเลยเข้าไปปรึกษาและขอข้อมูลจากหมอค่ะ

ปลูกผมผู้หญิง
ปลูกผม

ตอนมาเข้ารับปรึกษากับคุณหมอแพตตี้คุณหมอจะแนะนำและชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่การวิเคราะห์เส้นผมหนังศีรษะแนวไรผม วิเคราะห์โครงหน้าและออกแบบแนวไรผมแบบเคสต่อเคสเพื่อให้รับกับใบหน้าของเรามากที่สุด และจะมีการอธิบายขั้นตอนการปลูกผม การดูแลก่อนและหลังปลูกผมระยะเวลาการทำ ไปจนถึงให้ข้อมูลหลังทำเสร็จอย่างละเอียดและเป็นกันเอง ทำให้เราลดความกลัวก่อนปลูกผมไปได้มากเลยค่ะ เราจึงตัดสินใจเลือกปลูกผมที่นี่เพราะคุณหมอให้ข้อมูลเคลียร์มากๆ อีกด้วย ข้อสำคัญที่เราตัดสินใจเลือกปลูกผมกับที่ Hairtran Clinic ก็คือที่นี่มีรับประกันให้ทุกเคสที่มาปลูกผมค่ะ ว่าถ้าใครปลูกผมไปแล้วผมไม่ขึ้นทางคลินิกจะมีการปลูกใหม่ให้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเลย

สำหรับขั้นตอนการปลูกผม ก่อนวันปลูกผมก็ทำตามคำแนะนำการดูแลร่างกายก่อนปลูกผมที่คุณหมอแนะนำมาค่ะ และมาให้ตรงเวลานัดในตอนเช้า ส่วนความรู้สึกตอนปลูกผม ตอนแรกก็รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยตอนก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ แต่หลังจากที่เข้าไปในห้องผ่าตัดแล้วรู้สึกว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด อาจจะใช้เวลานานนิดหน่อยแต่ทีมแพทย์ก็ดูแลอย่างดีค่ะ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ตอนเที่ยงอยากรับประทานอะไรก็สามารถแจ้งทางทีมแพทย์ไว้ได้เลย เค้าก็จะมีการจัดอาหารกลางวันไว้ให้ หลังจากที่ปลูกผมเสร็จก็สามารถกลับบ้านและใช้ชีวิตประจำวันได้เลยตามปกติค่ะ ไม่ต้องพักฟื้นหลายวันเลย เพียงแค่ต้องระวังไม่ให้ผมที่ปลูกไปโดนอะไรรุนแรงเท่านั้นเอง ผมด้านหลังก็สามารถรวบผมหรือปล่อยผมปิดเพื่อซ่อนบริเวณที่โกนผมไว้ได้ เพราะทางคลินิกใช้วิธีโกนผมแบบซ่อนทำให้ไม่กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ 

หัวล้าน
ปลูกผม

หลังจากที่ปลูกผมถาวรไปแล้วช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ลุ้นๆ หน่อยค่ะเพราะว่ากว่าผมจะยาวก็ต้องใช้เวลาหลายเดือนใช่ไหมคะ แต่ทางคลินิกจะมีการติดตามผลลัพธ์และให้ข้อมูลตลอดวันที่ปลูกผมครบ 14 วันจะต้องหมักน้ำมันมะกอกและถอดสะเก็ดผมทางคลินิกก็ดูแลให้ค่ะ เรียกได้ว่าดูแลกันทุกขั้นตอน หลังจากนั้นก็จะมีการอัพเดทผลลัพธ์กันทุกๆ 3 เดือนค่ะ อีกทั้งหากมีข้อสงสัยหรืออยากทราบข้อมูลอะไรก็สามารถติดต่อสอบถามทางคลินิกได้ทันที ทำให้เราไม่กังวลเลย ซึ่งพอหลังจาก 3 เดือนผมก็จะเริ่มยาวขึ้นแล้วค่ะ 

ซึ่งผลลัพธ์การปลูกผมก็ออกมาดีมากๆ ผมเราขึ้นแน่นสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ ทำให้เรามั่นใจขึ้นมากเลยค่ะโครงหน้าก็เปลี่ยนไปมากจากที่เมื่อก่อนไม่ละมุนเลยตอนนี้หน้าดูหวานขึ้นมากหน้าผากดูอิ่มขึ้น รูปหน้าดูเด็กลงแถมเพื่อนๆ ญาติๆ ก็ชมว่าไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้นกันเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เลยมั่นใจขึ้นมากและกล้าที่จะมัดผมเปิดหน้าผากโชว์รูปหน้ามากขึ้นแล้วค่ะ สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังหาข้อมูลการปลูกผมถาวรเราแนะนำที่ Hairtran Clinic เลยค่ะ เข้ามาปรึกษาก่อนก็ได้ ทั้งคุณหมอและทีมแพทย์ทุกคนให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและดูแลอย่างดีจริงๆ ค่ะ 

ปลูกผมถาวร

Back To Top