skip to Main Content

ปลูกผมลดปัญหาหน้าผากสูงตั้งแต่เด็ก 2,000 กราฟท์

สวัสดีครับผมปาร์ควันนี้จะขอมาแชร์ประสบการณ์การปลูกผมที่ Hairtran Clinic ให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจจะปลูกผมอยู่ครับ ผมเองมีปัญหาหน้าผากสูงตั้งแต่เด็ก ตอนเด็กเราก็ยังไม่ได้ซีเรียสอะไรมากเพราะยังไม่ได้ทำงานและเข้าสังคม ตอนนั้นแค่เรียนหนังสืออย่างเดียว แต่พอเรียนจบผมเองได้มีโอกาสมาทำงานเป็นนายแบบ/นักแสดง ก็เริ่มมีปัญหาในการทำงานและขาดความมั่นใจเป็นอย่างมากเลยครับ เพราะผมไม่สามารถทำทรงผมที่เปิดหน้าผากได้เลย 

เวลาทำงานที่จะต้องรับบทที่เป็นนักธุรกิจผมไม่เคยได้งานเลยครับ เพราะทำทรงผมเปิดหน้าผากไม่ได้ หัวเถิกมาก พอทำงานเราก็ต้องมีการที่เข้าสังคม เช่น ไปงานแต่งเพื่อนและไปร่วมงานต่างๆ

ปลูกผมถาวร
ปลูกผม

ผมเริ่มคิดแล้วว่าเราจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว จากนั้นผมจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลจากคลินิกต่างๆ ครับ แต่ก็ยังไม่แน่ใจเพราะเรายังไม่เห็นของจริง ผ่านไป 2 ปี เพื่อนๆ นายแบบ/นักแสดง ที่รู้จักและสนิทกัน ไปปลูกผมมาหลายที่หลายคลินิก ผมเองก็เริ่มสังเกตผลลัพธ์จากทุกคนที่ไปปลูกผมกันมาผมใช้เวลาสังเกตผลลัพธ์ของเพื่อน 1 ปีเต็มๆ เลยครับ

ผมเองเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดมาก ซึ่งผมเทียบผลลัพธ์ของเพื่อนๆ ทั้งหมด 5 คนที่ไปปลูกมาครับ มี 1 จากใน 5 คนนั้น ซึ่งเป็นรุ่นพี่ผมผลลัพธ์ดีที่สุดเลย คือผมขึ้นสวยมากครับ ผมที่ปลูกมาดูหนาแน่นและดูเป็นธรรมชาติมากๆ ผมเลยสอบถามว่าปลูกที่ไหน เค้าบอกว่า Hairtran Clinic จากนั้นผมไม่รอช้าเลยครับ เพราะสังเกตมาตั้ง 1ปีเต็มๆ แล้วผมเลยตัดสินใจเข้ามาหาคุณหมอเลยที่ Hairtran Clinic ครับ จากนั้นก็ได้ตกลงนัดคิวปลูกผมเลย

ก่อนวันปลูกผมทางคลินิกก็ได้โทรมาบอกวิธีเตรียมตัว ผมเองก็ทำตามขั้นตอนเลยครับ

ปลูกผมถาวร

มาถึงวันปลูกผม คุณหมอนัดเวลา 8.00 . เข้าไปก็ได้ทำการวาดแนวไรผมครับ คุณหมอวาดให้สวยมากๆ ดูเป็นธรรมชาติและเข้ากับรูปหน้าจริงๆ จากนั้นก็เริ่มทำการปลูกผม ความรู้สึกก็คือ ไม่กลัวเลยครับ เพราะหมอและพยาบาลทุกคนเป็นมืออาชีพมากๆ เริ่มจากฉีดยาชาบอกเลยว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยครับ ซึ่งหมอก็จะมีการเจาะกราฟท์ผมด้านหลังเพื่อเอามาปลูกในบริเวณด้านหน้า เคสของผมผ่านไป 2 ชั่วโมง หมอก็ให้ลุกขึ้นมาดูว่าชอบไหม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยครับว่าถ้าผมเราขึ้นเราหล่อขึ้นแน่ๆ 555 ผมบอกหมอโอเคมากๆ เลยครับ 

จากนั่นก็เริ่มทำการย้ายผมด้านหลังมาปลูกที่ด้านหน้า ผ่านไป 6 ชม. ทำเสร็จไม่เจ็บเลยปกติมากๆ เลย ตอนทำผมก็หลับสบายๆ เลยครับ หลังจากปลูกเสร็จอีกวันก็เข้ามาทำการสระผม พอครบ 14 วันก็เข้ามาถอดสะเก็ด ผ่านไป 2-3 เดือนผมก็จะเริ่มร่วงแล้วผลัดผมใหม่ขึ้นมา ถ้าถามว่ากังวลไหมในการปลูกผมครั้งแรกนี้ขอตอบแบบชัดๆ ดังๆ เลยว่าไม่กังวลเลยครับว่าผมจะไม่ขึ้น เพราะผมได้ศึกษาหาข้อมูลจากหลายๆ ที่มาอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือจากทางเพจเว็บไซต์ต่างๆ บอกได้คำเดียวว่ามั่นใจเกิน 100 % ครับ ซึ่งผ่านไป 4 เดือนตอนนี้ผมก็เริ่มขึ้นมาประมาณ 30-40 % แล้วครับ ผมพอใจมากๆ ครับ เพราะแค่นี้ยังดูหนาเลยครับ พอครบ 6 เดือนสามารถเซ็ตผมได้อย่างหล่อเลยครับ ผมขึ้นมาดูเต็ม เป็นธรรมชาติมากๆ ตอนนี้ผมสามารถรับงานได้มากขึ้น เข้าสังคมได้มั่นใจขึ้นมากๆ เลยครับ ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ อย่าคิดนานเลยครับเพราะทำแล้วหล่อขึ้นเห็นๆ เลย สำหรับผมปลูกผมครั้งนี้บอกตรงๆ เลยว่าเปลี่ยนชีวิตมากครับ 

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลในการปลูกผมถาวรลองเข้าไปดูรูปภาพก่อนและหลังทำในเพจ Facebook ของคลินิกได้เลยนะครับ ที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 

ปลูกผม
ปลูกผม

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

Back To Top