skip to Main Content

สาวสวยกับการปลูกผมปรับรูปหน้า

พี่มีปัญหาที่ติดในใจมานานมาก เหมือนสาวๆ คนอื่นที่ไม่กล้าเปิดหน้าผากหรือโชว์หน้าเต็มๆ เพราะมีความรู้สึกว่าไม่กล้ารวบผมเปิดหน้า เนื่องจากหน้าผากกว้างเป็นรูปตัวเอ็มเหมือนหน้าผากผู้ชาย เวลาไปตัดผมช่างก็จะบอกว่าผมช่วงด้านหน้าบาง พี่เคยทายาปลูกผมมาเกือบปี แต่ขึ้นแค่ไรผม ไม่ได้ยาวหรือหนาอะไร

“จนมาพบกับวิธีปลูกผมผมโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือเรียกว่าการปลูกผมแบบ FUE ค่ะ วิธีการปลูกผมแบบนี้เป็นวิธีย้ายรากผมทีละราก ทำให้แผลเป็นเล็กมาก”

ถ้าแผลเป็นมันใหญ่ก็คงจะคิดหนักเพราะเป็นคนรักสวยรักงาม พี่ตัดสินใจมาปรึกษาแพทย์ ซึ่งได้คำแนะนำดีมาก รู้สึกมั่นใจและวางใจให้แพทย์ดูแล แพทย์ประเมินว่าพี่ต้องใช้ประมาน 2000 กราฟท์ ตอนฟังก็แอบตกใจนิดหน่อยเหมือนกันค่ะ แต่ได้คุยกับคุณหมอแล้วรู้สึกอุ่นใจ เลยตัดสินใจมัดจำและจองวันทำเลยค่ะ พอมาถึงวันทำจริง ก็มีเจ้าหน้าที่มาเจาะเลือด แล้วพาไปตัดผม แล้วก็มีเจ้าหน้าที่พยาบาลพาเข้าไปห้องปลูกผม เมื่อปลูกเสร็จก็มีเจ้าหน้าที่พามาใส่หมวกเลเซอร์ แล้วก็เตรียมตัวกลับบ้านค่ะ วันรุ่งขึ้นคุณหมอก็นัดมาสระผมพร้อมกับสอนวิธีสระผมและใส่หมวกเลเซอร์กระตุ้นเส้นผมอีกรอบ

พี่คิดว่าพี่ตัดสินใจไม่ผิดจริง ๆ ที่มาปลูกผมที่ Hairtran Clinic เพราะบริการดีและเจ้าหน้าที่ใส่ใจในรายละเอียดมากไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนเล็กๆ ก่อนปลูกผม เช่น สระผม ตัดผม หรือแม้แต่การปลูกผมเอง พี่รู้สึกว่าทุกขั้นตอนในการทำ สะอาด ปลอดภัย เจ็บน้อย หายไว ไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันเลย สามารถทำงานได้ตามปกติ รู้สึกดีมาก หลังจากที่เข้าเดือนที่สาม ผมก็ขึ้นมาเป็นไรเต็มไปหมดและกรอบหน้าก็จะเริ่มเปลี่ยนค่ะ หมอแพตตี้แจ้งว่า

ในสามเดือนแรก ผมจะขึ้นแค่ 10-15% ซึ่งจะเป็นผมอ่อนๆ เท่านั้นเอง แล้วจะหนาขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้น

ปัจจุบันหมอบอกว่าผมขึ้นเต็มที่แล้วค่ะ ตอนนี้ปีกว่าๆ แล้ว ผลที่ได้ก็ตามรูปเลยค่ะ ด้านข้างที่เว้าเข้าไปเป็นตัว M แบบผู้ชายก็หายไปแล้ว ดูหน้าหวาน เป็นผู้หญิงมากขึ้น  หวังว่ารูปภาพที่ให้ดูจะเป็นประโยชน์ในการประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้หญิงที่อยากปลูกผมนะคะ เท่าที่ทราบมา คุณหมอบอกว่าในเคสผู้หญิงที่ผมบาง อาจต้องดูเป็นกรณีไป ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะเหมาะกับการปลูกผม ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะว่าเหมาะมั้ย ช่องทางติดต่อข้างล่างนี้เลยค่ะ

หมอแพตตี้ Hairtran Clinic

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

Back To Top