skip to Main Content

ปลูกผมปรับกรอบหน้าให้ดูหวานละมุน 2,100 กราฟท์

ขอแนะนำตัวสั้นๆ ง่ายๆ เลยแล้วกัน ชื่อลี่ คนส่วนใหญ่จะเรียกเราว่าพอลลี่ จริงๆ แล้วชื่อไม่ได้สำคัญอะไรมากมายหรอกค่ะ ใครที่เป็นเพื่อนๆ ที่ติดตามเราอยู่น่าจะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่าพอลลี่เป็นคนที่ชอบทำศัลยกรรมมาก

แต่!! ทุกคลินิกที่เราเลือกจะต้องเป็นคลินิกชั้นนำเบอร์ต้นๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ สำคัญที่สุดเลยคือผลลัพธ์หลังทำต้องออกมาสวยและดีด้วย

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เราก็เหมือนคนทั่วไปที่พออายุมากขึ้นสภาพร่างกายก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา หน้าที่เคยตึงก็เริ่มมีริ้วรอย (โบท็อกซ์ก็ต้องฉีด) ผมที่เคยดกดำก็เริ่มร่วงและบางลงแบบเห็นได้ชัด ปัญหาผมนี้ถือว่าใหญ่มากสำหรับผู้หญิงแบบเราๆ เพราะผู้หญิงจะหัวล้านไม่ได้  

ปลูกผม

ดูจากรูปทุกคนอาจจะมองว่าปัญหาก็ไม่เยอะจะปลูกทำไม แต่ถ้าลองซูมดูใกล้ๆ จะรู้เลยว่าแนวผมด้านหน้าเถิกลึกเข้าไปเยอะมากแถมผมยังดูบางอีกด้วย จนทำให้เราไม่กล้าที่จะมัดผมเพราะถ้ายิ่งมัดผมตึงๆ ก็จะเห็นหนังศีรษะชัดเจนทำให้หมดความมั่นใจ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เราไม่ค่อยกล้ามัดผมเปิดหน้าผาก ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้เราตัดสินใจหาคลินิกปลูกผมสักที่เพื่อแก้ปัญหา จนมีเพื่อนมาแนะนำว่าถ้าอยากปลูกผมถาวรราคาน่ารักๆ แนะนำที่นี่เลย คุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic เดินทางสะดวกสบาย แถมคุณหมอเป็นผู้หญิงอีกด้วย เราก็เอาวะ นัดคิวปรึกษาเลย 

เรานัดคิวปรึกษาพร้อมทำเลย 16 มกราคม เพราะไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปๆ มาๆ หลายรอบ ** แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราเคยส่งรูปไปให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นพอทราบข้อมูลเรื่องค่าใช้จ่ายคร่าวๆ แล้ว เราเลยตัดสินใจทำราคาน่ารักขนาดนี้ใครไม่ทำก็บ้าแล้ว  

ปลูกผม
ปลูกผม

เมื่อมาถึงคลินิกคุณหมอก็มีการวัดกราฟท์ออกแบบกรอบหน้าให้แบบตัวต่อตัว เพราะปลูกผมในผู้หญิงนั้นจะไม่เหมือนกับการปลูกผมผู้ชาย ดังนั้นคุณหมอต้องมีความชำนาญเป็นพิเศษ เพราะการปลูกผมปรับกรอบหน้าในผู้หญิงคุณหมอต้องใช้ทักษะและศิลปะค่อนข้างมากเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ใบหน้าจะได้สวยหวานกรอบหน้าไม่เเข็งเหมือนผู้ชาย คุณหมอแพตตี้ประเมินปลูกผมครั้งนี้  2,100 กราฟท์ เห็นพื้นที่เล็กๆ แต่จริงๆ แล้วไม่เล็กนะคะ หลังจากปรึกษาคุณหมอเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

ปลูกผม

ขั้นตอนต่อไปเข้าห้องผ่าตัดค่ะ เจ้าหน้าที่ให้เราเอาหูฟังเข้าไปฟังเพลงได้ด้วยนะ ตอนนอนที่เตียงแอบตื่นเต้นหน่อยๆ แต่ความกังวลนั้นก็หมดเพราะมีเจ้าหน้าที่บริการนวดเท้าในห้องผ่าตัดให้ด้วยสบายสุดๆ จึงทำให้ระหว่างฉีดยาชาลืมความเจ็บไปเลยชิลล์สุดๆ หลังจากฉีดยาชาเสร็จคุณหมอก็ได้นำกราฟท์ออกมาใช้เวลาหลาย ชม. อยู่นะ ถ้าจำไม่ผิดรู้ตัวอีกทีคุณหมอก็ให้เราออกมาพักเบรกทานข้าว ลืมบอกเลยค่ะ ที่คลินิกมีการเตรียมอาหารกลางวันให้ด้วย

เมื่อทานอาหารเสร็จเราก็เข้าไปปลูกผมต่อที่นี้นอนหงายฟังเพลงแบบสบายๆ ยาวๆ ไปอีก 2-3 ชม.ในระหว่างปลูกก็แอบมีนอนหลับไปบ้าง ปลูกผมไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีคุณหมอแจ้งว่าปลูกผมเสร็จแล้วนะคะ ไปถ่ายรูป และรับยาได้เลย ซึ่งหลังจากปลูกผมที่ Hairtran Clinic ก็สามารถขับรถกลับบ้านได้เองไม่เจ็บไม่ปวดเลยแม้แต่น้อยชิลล์กว่านี้ก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงแล้วค่ะ 

ปลูกผม

หลังจากปลูกผมเสร็จคุณหมอก็จะนัดเรามาดูผลลัพธ์เป็นช่วงๆ 1 วันหลังปลูกผมคุณหมอจะนัดมาเช็คกราฟท์ผมพร้อมสอนวิธีสระผม 14 วัน คุณหมอก็จะนัดเรามาหมักน้ำมันมะกอกเอาสะเก็ดแผลออก หลังจากนี้เราก็ต้องกลับบ้านไปดูแลตัวเองกินยาตามคุณหมอสั่ง มาเจอคุณหมออีกที 3 เดือน 6 เดือน  1 ปี 

ปลูกผมถาวร

ช่วง 1-3 เดือนแรก บอกได้คำเดียวเลยว่าผมร่วงเยอะมากๆ ร่วงจนตกใจ แต่พอเข้าเดือนที่  4 เราก็เริ่มมีกำลังใจเพิ่มขึ้นมาหน่อย เริ่มเห็นลูกผมแล้วที่ร่วงๆ ไปเริ่มงอกขั้นมาแล้วดีใจสุดๆ

ปลูกผม
ปลูกผม

ตอนนี้ 6  เดือน พอดีมาดูแนวผมที่ขึ้นกันคร๊าาาาา wowww  มากๆ  กรอบหน้าเริ่มมาแล้ว กล้ามัดผมมากขึ้น ขอไม่พูดมากแล้วกันให้ภาพเป็นคำตอบ เดี๋ยวรอครบ 1 ปีเมื่อไรเราจะเอามาโชว์อีก รอชมกันได้เลยคร๊าา วันนี้ลาไปก่อนนะคะบายบ๊าย

Back To Top