skip to Main Content

ปลูกผมปรับกรอบหน้ากับเซฟบิ๊ก ‘STARS CHEF THAILAND ดาวสร้างดาว’

เพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผมด้านหลังอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามีรีวิว หล่อๆ จากหนุ่ม บิ๊ก ภูริพรรษมาฝากค่ะ

หล่อขนาดนี้ เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าหนุ่มน่ารักคนนี้คือใคร เรามาแนะนำน้องบิ๊ก ให้ทุกคนรู้จักกันก่อนค่ะ หนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้มีชื่อว่าหนุ่มบิ๊ก ภูริพรรษ ใจวีระวัฒนากุล ผู้ชนะจากรายการSTARS CHEF THAILAND ดาวสร้างดาวนั่นเอง ซึ่งนอกจากฝีมือการทำอาหารของน้องจะดีมากแล้ว หน้าตาน้องก็หล่อสุดๆ ไม่เป็นรองใคร เพื่อนๆ คงจะได้เห็นหน้าน้องบิ๊กผ่านรายการทีวีต่างๆ อยู่เรื่อยๆ เช่นรายการรู้ไหมใครโสด ฯลฯ

ปลูกผม

ปัญหาที่น้องบิ๊กตัดสินที่เลือกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแพตตี้ เพราะว่าขาดความมั่นใจเวลาเซ็ตผมตั้งขึ้นค่ะ เนื่องจาก Hairline ของน้องบิ๊กมีความโค้งมนคล้ายกับ Hairline ของผู้หญิง (เรียกได้ว่า Hairline เหมือนคุณแม่เด๊ะ) ทำให้รู้สึกว่าหน้าไม่หล่อคมเข้มเหมือนผู้ชายทั่วไป ไม่ว่าน้องจะจัดแต่ทรงผมยังไงก็ไม่เท่แถมช้ำร้ายไปกว่านั้นยิ่งเซ็ตผมเปิดหน้าหน้ายิ่งหวานเหมือนผู้หญิงเข้าไปอีกด้วยเหตุผลนี้เอง จึงทำให้น้องบิ๊กตัดสินใจเข้ารับบริการปลูกผมถาวรปรับกรอบหน้าใหม่ให้หล่อคมเข้มขึ้นนั่นเอง ซึ่งคุณหมอแพตตี้ก็ได้มีการออกแบบ Hairline ให้น้องบิ๊กใหม่ให้ดูมีความ Masculine (ผู้ชาย) มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าถูกใจทั้งน้องบิ๊กและทีมงานแบบสุดๆ เพราะคุณหมอแพตตี้มีการวิเคราะห์แนวไรผมให้ลูกค้าดูแบบตัวต่อตัวและเท่านั้นยังไม่พอลูกค้ายังสามารถเลือกปรับแนวไรผมตัวเองจนกว่าจะพอใจได้อีกด้วย คุณหมอจะใส่ใจทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดแนวไรผมดูเป็นธรรมชาติ

ปลูกผม
ปลูกผม

เมื่อน้องบิ๊กได้ปรึกษากับคุณหมอแพตตี้เรียบร้อยแล้วทีนี้ก็ถึงคิว ต้องหาวันว่างเพื่อทำการปลูกผมถูกต้องไหมคะ ซึ่งคิวการถ่ายงานของน้องบิ๊กก็แน่นมาก อีกทั้งยังต้องไปดูแลร้านอาหารสุดฮอตที่เปิดอยู่ที่เขาใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่างานยุ่งสุดๆ ไม่มีเวลาหยุดงานรอให้ผมยาวเลยค่ะ

ปลูกผม

คุณหมอเลยแนะนำให้น้องบิ๊กปลูกผมด้วยวิธี NON – SHAVEN FUE ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผมด้านหลัง เพราะปลูกผมที่ Hairtran Clinic แผลเล็ก เจ็บน้อย แผลหายไว ไม่ต้องรอผมยาว ไม่ต้องพักฟื้นนาน ออกงานได้เลยไม่ต้องรอพักฟื้นให้เสียเวลา

น้องบิ๊กก็ให้สัมภาษณ์กับทางคลินิกว่าปลูกผมถาวรที่ Hairtran Clinic ไม่เจ็บเลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ชิลล์มาก สามารถไปถ่ายทำงานได้ตามปกติไม่มีใครดูออกเลยเพราะไม่ต้องโกนผมด้านหลัง ส่วนผมด้านหน้าที่ปลูกไปก็สามารถเซ็ตผมปิดได้เลย เรียกได้ว่าจะถ่ายงานมุมไหนก็ผ่านฉลุย ที่สำคัญยังสามารถทำอาหารได้ตามปกติอีกด้วยเพียงแค่โพกผ้าพันศีรษะที่ทางคลินิกจัดเตรียมไว้ให้ก็เท่านั้นเอง หลังจากทำอาหารเสร็จต้องทำความสะอาดหมวกคลุมผมทุกครั้งด้วยนะคะ เพื่อป้องกันแผลติดเชื้อ

เคสนี้คุณหมอแพตตี้ได้ทำการปลูกผมปรับกรอบหน้าให้น้องบิ๊กโดยใช้กราฟท์ผมไปทั้งหมด 1,300 กราฟท์ค่ะ ถือว่าเป็นการปลูกผมปรับกรอบหน้าที่ใช้จำนวนกราฟท์ไม่เยอะ

ผมร่วง ผมบาง จากพันธุกรรมหรือจากสารเคมี?
ปลูกผมถาวร

ถึงตอนนี้ก็ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะที่น้องบิ๊กได้ปลูกผมถาวรไป 1- 3 เดือน แนวไรผมที่ปลูกไปเริ่มทยอยร่วง แต่ไม่ต้องตกใจไปนะคะ เมื่อเข้าเดือนที่ 4 เป็นต้นไปผมก็จะเริ่มขึ้นและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดต้องหลังเดือนที่ 6 เป็นต้นไป ซึ่งเราจะนำภาพหล่อๆ ของน้องบิ๊กมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้ได้ชมผลลัพธ์การปลูกผมของน้องบิ๊กเป็นระยะๆ แน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่กำลังสนใจปลูกผมถาวรแบบไม่ต้องโกนผมด้านหลังวิธี NON – SHAVEN FUE  สามารถจองคิวรับคำปรึกษากับคุณหมอแพตตี้ได้เลยนะคะ บริการดีทุกระดับประทับใจ 100 % บอกเลยว่าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ พร้อมการันตีปลูกผมที่นี่ถ้าไม่ขึ้นยินดีปลูกให้ใหม่ไปเลยฟรีๆ / ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ : Line Official Account : @Hairtranclinic Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top