skip to Main Content

รีวิวปลูกผมปรับกรอบหน้าดาราหนุ่มสุดหล่อ

ปลูกผม

เร็วๆ นี้ที่ Hairtran Clinic ของเรามีหนุ่มหล่อหน้าตี๋ อินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี ปลูกผมปรับกรอบหน้าให้หล่อคม เป๊ะปังกว่าเก่าค่ะ หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยกับหน้าตาของหนุ่มหล่อท่านนี้มาบ้าง จากผลงานมากมายในวงการบันเทิงที่หนุ่มคนนี้เคยถ่ายไว้ เช่น เรือนร่มงิ้วทางช่อง 8 อีกทั้งยังมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาอีกมากมาย แถมยังได้เล่นซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แสดง MV เพลง ให้คนขี้แพ้ดูแลได้ไหม , เป็นห่วงได้ไหม และกฎของคนแพ้ อีกทั้งยังมีผลงานที่สร้างชื่อที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างคือซีรีส์เรื่อง My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ในบท บอส หนุ่มวิศวกรรมศาสตร์ สาขาโยธา และซีรีส์ เสน่หาเล่ห์ลวง อีกด้วย

โดยคุณอินทัชได้มาปรึกษาที่คลินิกของเราเนื่องจากไม่มั่นใจ Hairline บริเวณด้านหน้าผาก เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นแนวไรผมที่เคยขึ้นเรียงตัวสวยเหมือนในสมัยวัยรุ่นก็เริ่มเปลี่ยนไป แนวผมด้านข้างเริ่มเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัว M จนทำให้ในการถ่ายแบบหรือถ่ายละครแต่ละครั้งต้องคอยเอาผมมาปิดหน้าผากอยู่ตลอดเวลาและในบางบทบาทของการแสดงละครอาจจะต้องมีการเซ็ตผมเปิดหน้าเลยทำให้เจ้าตัวมีปัญหาเรื่องความมั่นใจ 

ที่สำคัญบทบาทใหม่ที่ได้รับในการถ่ายทำผลงานในเรื่องต่อไปของคุณอินทัชต้องตัดผมสั้นทั้งเรื่อง อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณอินทัชต้องรีบหาทางแก้ไขก่อนที่จะเข้ารับบทบาทใหม่

คุณอินทัชเลยตัดสินใจเคลียร์คิวงานแล้วรีบเข้ามาพบคุณหมอแพตตี้ ซึ่งคุณหมอก็ได้ออกแบบแนวไรผมใหม่ให้คุณอินทัช เป็นการออกแบบเฉพาะตัวบุคคลเพื่อให้รับกับใบหน้าทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น การปลูกผมปรับกรอบหน้าเสริมความมั่นใจให้คุณอินทัชครั้งนี้ เรียกได้ว่าถูกใจเจ้าตัวมากๆ เพราะแก้ปัญหาได้ตรงจุดและผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นที่หน้าพอใจมากตั้งแต่เห็นภาพตัวเองครั้งแรกหลังปลูกผม

คุณอินทัชปลูกผมไปทั้งหมด 2,000 กราฟท์ค่ะ ซึ่งคุณอินทัชก็ได้ให้สัมภาษณ์กับเราว่าปลูกผมที่ Hairtran Clinic ไม่เจ็บ เลือดออกน้อย ผลลัพธ์แผลด้านหลังมีความเป็นธรรมชาติ ไม่มีอาการบวมช้ำ ไม่ทรมานเหมือนที่เคยคิดไว้

หลังปลูกผมเสร็จวันนี้พรุ่งนี้คนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

กลับบ้านไปสามารถนอนหลับได้แบบสบายๆ ไม่รู้สึกเลยว่าลำบากแม้แต่น้อย เช้าวันรุ่งขึ้นคุณหมอก็จะนัดคนไข้มาเช็กแผลและกราฟท์ผมดู พร้อมกับสอนวิธีสระผมเบื้องต้นให้คนไข้กลับไปดูแลตัวเองที่บ้านต่อแบบชิลล์ๆ สบายๆ

อัปเดตปลูกผม 14 วัน เราจะเห็นได้เลยว่าแนวผมที่ปลูกไปด้านหน้าเริ่มตกสะเก็ดและเริ่มลอกหลุดออกมาเป็นแผ่นหนาๆ ผมที่ปลูกอาจหลุดออกมาด้วยซึ่งนั่นเป็นเรื่องปกติของคนที่ปลูกผมไปนะคะ ช่วงเวลานี้คุณหมอจะนัดคนไข้มาอีกครั้งให้มาหมักน้ำมันมะกอกเพื่อถูสะเก็ดแผลออก เพื่อให้รากผมที่กำลังจะงอกขึ้นมาใหม่ได้ดันตัวออกมาได้ง่ายขึ้น 

มาดูภาพหลังหมักน้ำมันมะกอกเสร็จกันค่ะ ว่าแนวผมจะเรียงตัวสวยขนาดไหน เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตผลลัพธ์ช่วง  3  เดือน 6 เดือนให้ดูกันเรื่อยๆ นะคะว่าแนวไรผมแต่ละช่วงเวลาของคุณอินทัชที่ปลูกผมกับคุณหมอแพตตี้ไปจะขึ้นหนาสวยขนาดไหน บายบ๊าย

ปลูกผม

Back To Top