skip to Main Content

รีวิวพลีชีพกับปัญหาหัวล้านที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องเผชิญ

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวแบบพลีชีพกับปัญหาหัวล้านที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องเผชิญทุกคน เมื่อเข้าวัยรุ่นตอนปลายๆ หัวล้าน ผมบาง แนวไรผมเว้าลึกเข้าไปเป็นรูปตัวเอ็ม ผู้ชายอย่างเราๆ ต้องเจอกันทุกคน ผมขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการหน่อยแล้วกันครับ ผมชื่อ ทศพล หรือจะเรียกว่าคิวก็ได้ครับแล้วแต่สะดวกเลย 

*** อย่างผมนี้จะเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายหัวล้านก็พูดได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยครับ ดูจากรูปก็พอจะเข้าใจความรู้สึกของผมกันแล้วถูกต้องไหมครับ ^-^ จริงๆ ก็เเอบเขินนิดหน่อยที่ต้องมารีวิวโชว์หน้าแบบนี้ แต่ที่ตัดสินใจมาเขียนรีวิวนี้ก็เพราะว่า ผมเห็นผู้ชายหลายคนมีปัญหาหัวล้านผมบางแบบผมค่อนข้างที่จะเยอะมากในยุคนี้ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหนก็เจอ ผมเลยอยากเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะออกมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้คนที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวนี้ได้เจอทางเลือกที่ดีแบบผม 

ก่อนที่ผมจะตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ผมหาข้อมูลมาเยอะมาก กว่าจะเจอคลินิกที่ถูกใจ ก็เข้าวัย 30 ปี พอดี คลินิกที่ผมเลือกปลูกผมก็คือ ที่ Hairtran Clinic ครับ เพราะเดินทางง่ายวันไหนไม่ขับรถมาก็สามารถนั่งรถโดยสารประจำทางมาก็สะดวกสบายหรือจะนั่ง BTS มาลงเอกมัยและเดินเข้าตึกแบบชิลล์ๆ คลินิกอยู่ชั้น  1 ติดกับสตาร์บัคส์เลยถ้าใครจะพาเพื่อนหรือพาญาติมานั่งรอก็ได้

หัวล้าน
ปลูกผม

วันที่ผมเข้าไปปรึกษาคุณหมอแพตตี้ให้คำปรึกษาได้ดีมากอธิบายละเอียดเข้าใจง่ายสุดๆ คุณหมอมีการวาดแนวไรผมให้ดูก่อนว่าชอบไหม ถ้าไม่ชอบหรืออยากปรับแต่งตรงไหนคุณหมอแพตตี้ตามใจคนไข้สุดๆ มีความเป็นกันเอง ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ วาด ไม่เร่งรีบเหมือนคลินิกอื่นๆ ที่ผมเคยเข้าไปปรึกษา หลังจากที่เราตกลงเรื่องการวาดแนวไรผมเสร็จแล้ว ตอนนี้ก็มาคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายในการปลูกผมกันครับ  ผมใช้ 3,500 กราฟท์ ราคาไม่แรงพนักงานออฟฟิศแบบเราๆ สามารถจับต้องได้ ผมก็เลยตัดสินใจเอาที่นี่ครับ 

เมื่อถึงเวลาที่ต้องเข้าผ่าตัดปลูกผมคือทุกอย่างเป็นไปแบบราบรื่นมาก มีการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลายทำให้ขณะฉีดยาชาไม่เจ็บเลย ตอนแรกผมคิดว่าปลูกผมจะเจ็บครับ แต่บอกเลยว่าชิลล์มากๆ ไม่รู้สึกเจ็บเลย ปลูกผมเสร็จสามารถขับรถกลับบ้านได้แบบสบายๆ วันรุ่งขึ้นคุณหมอนัดมาสระผมพร้อมกับเช็คกราฟท์ ช่วงแรกๆ คุณหมอจะแนะนำให้ใส่หมวกคลุมผมไว้ตลอดถ้าออกไปข้างนอกบ้าน และงดออกกำลังกาย ห้ามว่ายน้ำ วิธีการดูแลแผลหลังปลูกผมก็ง่ายมากๆ ทานอาหารได้ตามปกติไม่ต้อง

งดอะไรทั้งนั้น  **คุณหมอจะนัดมาถูสะเก็ดแผลหลังจากปลูกผมไป 2 อาทิตย์ และหลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ต้องระวังอยากเอาหัวไปกระแทกอะไรแรงๆ เพราะว่ากราฟท์ยังไม่ค่อยแข็งแรง 

ปลูกผม
ปลูกผม

หลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดผมมาติดตามอาการเป็นระยะๆ ช่วงแรกก็จะเป็น  3 เดือน 6  เดือน และติดตามผลรอบสุดท้ายคือ 1 ปี ตอนนี้ผมปลูกผมไปได้ 6 เดือนแล้วครับ โดยรวมคือดีครับ ติดปัญหาตรงไหนสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยไม่ว่าจะดึกขนาดไหนไลน์ไปก็ตอบตลอดเวลาประทับใจสุด 

ปลูกผม
หัวล้าน

ผลลัพธ์ตอนนี้เป็นที่ได้น่าพอใจมากครับ ผมดูดกดำ ต่างจากตอนแรกที่มาปลูกอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แถมส่วนที่เคยมีปัญหาหัวล้านบางเป็นวงกว้าง ตอนนี้เริ่มกลับมามีเส้นผมที่หนาขึ้นดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แนวไรผมเป๊ะตั้งแต่ 6 เดือนแรก บอกได้คำเดียวคือดีใจสุดๆ ที่เลือกปลูกผมกับคุณหมอแพตตี้ที่  Hairtran Clinic ไม่ผิดหวังจริงๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหา คลินิกปลูกผมดีๆ สักที่ผมขอแนะนำ Hairtran Clinic เลยครับราคาจับต้องได้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมากครับ บริการของเจ้าหน้าที่พี่ๆ พนักงานน่ารักทุกคน 

ปลูกผม

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

Back To Top