skip to Main Content

ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผมกับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อหน้าใสขาวตี๋ ผลงานเยอะขนาดนี้ เชื่อว่าต้องมีผลงานผ่านตาทุกคนกันมาบ้างแล้วบางส่วน สำหรับหนุ่ม เบส วิธวินท์ วีระวิทยานันต์  จากซีรีส์เรื่อง Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ ซึ่งน้องเบสก็ได้มาปลูกผมปรับกรอบหน้าที่ Hairtran Clinic เมื่อไม่นานมานี้ไปค่ะ

 เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง หรือหนังสั้นอย่าง A Friend Is Another Self เพื่อนเป็นอีกคนหนึ่ง อีกทั้งยังมีผลงานอีกมากมาย เช่น เรื่อง I Am Your King ผมขอสั่งให้คุณ , บังเอิญรัก Love By Chance กู๊ด ,The Best Twins รักจิ้นฟินเฟร่อ และ อีก 1 เรื่องล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวย่างเรื่อง Knock Knock, Boys! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ  ผลงานละครเยอะขนาดนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว 

เดี๋ยวเราจะมาสัมภาษณ์ความรู้สึกของน้องเบสให้ฟังกันนะคะ ว่าเหตุผลอะไรน้องเบสถึงตัดสินใจมาปลูกผมถาวรกับคุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic สาเหตุที่ตัดสินใจเข้ามารับบริการปลูกผมถาวรคือ ผมมีปัญหาเรื่องกรอบหน้าไม่ชัด เวลาออกกองละครช่างแต่งหน้าทำผมมักจะทักเสมอว่า แนวผมด้านหน้าเริ่มสูงขึ้นไปเยอะ ต้องใส่ผงไฟเบอร์ค่อนข้างเยอะในการจัดแต่งทรงผมแต่ละครั้ง จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผมตัดสินใจปรึกษาผู้จัดการส่วนตัวเพื่อหาคลินิกปลูกผม 

ทำไมผมถึงเลือก คุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic

อันนี้ถือว่าเป็นความโชคดีของผมก็ว่าได้ ผู้จัดการส่วนตัวแนะนำผมมาหนึ่งคลินิกแถวเอกมัยคุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic และที่สำคัญเพื่อนๆ ที่แสดงละครกับผมหลายคนก็แนะนำคุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic เช่นกัน เพราะเคยเข้ารับบริการปลูกผมถาวรปรับกรอบหน้าที่นี่เหมือนกันแล้วผลลัพธ์ออกมาสวย ผมเลยตัดสินใจเลือกเข้ามาปรึกษาปลูกผมถาวรที่นี่

วันที่มาปรึกษาตอนแรกก็แอบเกร็งๆ เหมือนกันเพราะว่าปัญหาเราไม่ได้เยอะกลัวคุณหมอจะไม่รับปลูก แต่พอได้เข้ามาคุยและให้คุณหมอวัดกราฟท์ประเมินรูปหน้าก็ทำให้ผมรู้ตัวเลยว่าจริงๆ แล้วปัญหาเราก็แอบเยอะเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าต้องใช้กราฟท์ในการปลูกผมครั้งนี้ 2,000 กราฟท์ โดยใช้เทคนิคปลูกผมแบบไม่โกนผม NON SHAVEN  FUE เพราะผมไม่มีเวลารอให้ผมยาว เนื่องจากคิวเเสดงละครมีจองกันข้ามเดือนกันหลายเดือนเลยทีเดียว คุณหมอแจ้งว่าวิธีที่เหมาะกับเรามากที่สุดแล้ว 

วันที่ปลูกผม เจ้าหน้าที่นัดผมมาถึงคลินิกประมาณ 7 โมงเช้า เคสผมใช้เวลาปลูกผมประมาณ 6-7 ชม. ความรู้สึกตอนอยู่ในห้องผ่าตัดบอกได้คำเดียวเลยว่าเจ็บนิดเดียวหรือแทบจะไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น หลังจากที่ศีรษะเริ่มชาแล้วผมก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้ว เมื่อเข้าไปในห้องผ่าตัดคุณหมอจะให้นอนคว่ำหน้า เจาะกราฟท์ผมออกก่อน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะให้เราพักเบรกทานข้าวแล้วก็กลับเข้าห้องมานอนหงายหน้าเพื่อทำการปลูกผม ทุกขั้นตอนไม่เจ็บเลยชิลล์สุดๆ หลังจากปลูกผมเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

เวลาผ่านไปเร็วมาก หลังปลูกผมได้ 14 วัน หลังจากที่ผมเริ่มปลูกผมถาวรไปไม่มีใครรู้เลยจริงๆ ว่าไปปลูกผมมาไม่ว่าผมด้านหน้าหรือด้านหลังของผมดูเนียนมาก ในเรื่องผลข้างเคียงหลังปลูกผม สำหรับผมไม่มีเอฟเฟกต์อะไรเลย และผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก ปลูกผมที่นี่ แผลเล็กเจ็บน้อย ไม่ต้องโกนผมด้านหลังไม่ต้องพักฟื้นนาน ออกงานได้เลยและคุณหมอจะนัดผมมาเช็คอาการเป็นระยะๆ 3 เดือน 6 เดือน 1ปี 

อัปเดตปลูกผม 6 เดือน ปลูกผมด้วยวิธี NON SHAVEN FUE ซึ่งหลังจากที่ทำมาแล้วรู้สึกว่าผมด้านหน้าหนาขึ้นเยอะมาก และที่สำคัญหลังปลูกผมไปแล้วต้องทานยาตามที่หมอสั่งด้วยนะอย่าชะล่าใจ สำหรับใครที่อยากปลูกผมถาวรผมขอแนะนำที่ Hairtran Clinic ไม่ว่าคุณจะอยู่ช่วงอายุไหน ไม่ว่าจะ เด็กหรือผู้ใหญ่สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะได้หมดครับ ใครที่มีกรอบหน้าไม่ชัดแบบผมสามารถก็สามารถทำได้นะครับ

ผมปลูกผมไป  2,000 กราฟท์ หลังจากที่ปลูกผมไปแล้วผมก็มีความมั่นใจมากขึ้นและก็กล้าที่จะตัดผมสั้นโชว์กรอบหน้ามากขึ้น ที่สำคัญหลังจากที่ผมปลูกผมไป ไปไหนมาไหนแทบไม่มีใครดูออกเลยว่าไปผมปลูกผมมา จนผมต้องเป็นคนบอกเองว่า เฮ๊ย! ผมไปปลูกผมมานะ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกว้าวว่าไปปลูกผมที่ไหนมานะทำไมมันดูเป็นธรรมชาติขนาดนี้ เวลาผมได้ยินคำพูดเหล่านี้ ผมจะภูมิใจมากที่มีคนชมและผมก็จะบอกเพื่อนๆ เสมอว่า ถ้าอยากปลูกผมที่ Hairtran Clinic เลยปลูกผมครั้งเดียวเพิ่มความมั่นใจได้ถึง 200 เท่า หรือใครที่มีคำถามสามารถอินบล็อกไปสอบถามที่คลินิกได้เลย

ไว้เจอกันครับเดี๋ยวครบ 1 ปี ผมจะมาอัปเดตใหม่

Back To Top