skip to Main Content

คุณแม็คกับประสบการณ์หลังปลูกผม 6 เดือน

แม็คอยากมาแชร์ประสบการณ์ความรู้สึกหลังปลูกผมมาเดือนกว่าๆ ที่ Hairtran Clinic ครับ เคสของผมจะค่อนข้างยาก เพราะเคยปลูกผมมาแล้วครั้งหนึ่งแต่เป็นแบบ FUT แม็คขอไม่บอกชื่อสถานที่คลินิกแล้วกันนะครับว่าเคยทำที่ไหนมาก่อน แต่ที่บอกได้คือปลูกแล้วไม่ประสบผลสําเร็จ ผมที่ขึ้นมาบาง และไม่เป็นไปตามที่หวัง แอบเศร้าเลย

สิ่งที่ใครหลายๆ คนไม่อยากเจอหลังปลูกผม

ก่อนที่แม็คจะตัดสินใจได้ว่าเอาที่ Hairtran Clinic บอกตรงๆ เลยครับว่าเพื่อนสนิทมาปลูกผมที่นี่ก่อน แม็คเลยเอาบ้าง ลองอีกสักรอบจะเป็นไง เลยโทรเข้าไปนัด และปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแนะนำดีมาก บอกว่าแม็คสามารถปลูกเพิ่มได้ แต่เคสแม็คยากหน่อยนะเพราะเป็นการปลูกแซมผมเดิมที่เคยปลูกไปก่อนหน้านี้

รอบนี้ประเมินพื้นที่ปลูกได้ประมาณ 2000 กราฟท์ แม็คเลยนัดคิว พอถึงวันทำก็รู้สึกสบายใจมาก ไม่กังวลเหมือนตอนแรกที่คิดไว้ แถมหลังปลูกผมเสร็จ ก็มีเจ้าหน้าที่ค่อยดูแลเป็นอย่างดี แถมมีใส่หมวกเลเชอร์บำรุงเส้นผมฟรีอีกด้วย ตอนนี้มั่นใจมากขึ้น ก็อย่างที่ผมบอกแหละ “ผู้ชายน่ะ … เรื่องผมเป็นเรื่องสำคัญมากๆ”

ราคานี้ถูกมากถ้าเทียบกับผลลัพท์ที่ได้ หลังปลูกไป 2 สัปดาห์ แม็คก็เริ่มรับงานแล้วครับ แต่ต้องดูแลตัวเองช่วงแรกๆ ให้ดีหน่อย เพราะว่าเส้นผมที่ย้ายมาเหมือนเด็กอ่อนอยู่ ตอนนี้ผมก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติแล้วครับ ปลูกผมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และที่สำคัญปลูกผมแบบ FUE หล่อไวทันใจ

ไม่ต้องกลัวว่าจะมีรอยแผลเป็นยาว แถมที่ Hairtran Clinic บริการหมวกเลเซอร์บำรุงเส้นผมให้ฟรี คอนเฟิร์มว่าถ้า 1 ปี ไม่ขึ้น ยินดีปลูกให้ใหม่ฟรีด้วย

หลังจากปลูกผมถาวรแบบ FUE ไป 6 เดือน ตอนนี้มั่นใจมากขึ้น แถมผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่หน้าพอใจมาก ตอนแรก แม็คก็แอบคิดนะครับว่าปลูกผมรอบนี้แล้วจะไม่ขึ้นเหมือนเดิมหรือเปล่า แต่แม็คตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้ตอนนี้มาก คือ ในระยะเวลา 6 เดือน ผมของแม็คขึ้นหนาแถมดกดำมาก ผมขึ้นเกินที่แม็คคิดไว้เยอะ ดูกันจากภาพเลยครับ

คุณหมอแพทตี้บอกกับแม็คว่าเมื่อครบ 1 ปี ผมที่เราเห็นตอนนี้ มันจะเริ่มหนาขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้นกว่านี้อีกด้วยครับ เพราะคุณหมอการันตีเลยว่าผมคนเราที่ปลูกไปจะขึ้นเต็มที่หลัง 1 ปี ครับ ไม่ว่าจะเป็นงานแก้หรืองานปลูกซ่อมแซมในบริเวณที่ขาดหายไป ผลก็ออกมาดีเกินคาด ต้องยกให้หมอแพทตี้เป็นที่หนึ่งในเรื่องการปลูกผมเลย

ที่ Hairtran Clinic แพทย์ดูแลเองทุกขั้นตอนสำคัญแบบเคสต่อเคส เพราะอย่างนั้นใครที่กำลังจะตัดสินใจหาที่ปลูกผมแบบแม็ค ที่ปลูกที่ไหนก็ปลูกไม่ขึ้น ต้องเสียเวลา กับมาปลูกอีกครั้ง Hairtran Clinic จะไม่ทำให้เพื่อนๆ ที่คิดจะปลูกผมเสียเวลาและเจ็บตัวหลายรอบแน่นอนครับ แม็คขอเอาผมตัวเองที่ปลูกมา 6 เดือนมาการันตีเลยครับ และถ้าครบ 1 ปีเมื่อไหร่ ผมจะเอาผลงานมาโชว์อีกนะครับ แม็คขอให้ภาพหลังปลูกผม6เดือนของผมเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของเพื่อนๆแล้วกันนะครับ

Back To Top