skip to Main Content

ทำไมราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูง

การปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคปลูกผมที่คนส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความนิยมกันมากในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะในกลุ่มสาวๆ  เป็นการ ปลูกผมไม่ต้องโกนผม ด้านหลังแต่คุณหมอจะใช้วิธีการเล็มผมรอบๆ ตรงจุดที่ต้องนำกราฟท์ออกมาแทน  การปลูกผมวิธีนี้ค่อนข้างที่จะใช้เวลานานมากกว่าการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE อื่นๆ พอสมควร ที่สำคัญคุณหมอผู้ปลูกผมต้องมีความชำนาญด้านการปลูกผม ดังนั้น ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูงกว่าการปลูกผมแบบขั้นตอนธรรมดา

จนทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไม ราคาปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงมีราคาปลูกผมสูงกว่าการปลูกผมแบบ FUE แบบปกติ
เรามั่นใจว่ายังมีอีกหลายคนที่อยากปลูกผมถาวรแต่กังวลใจเรื่องที่ต้องโกนผมด้านหลังเพราะอาจทำให้ใครหลายคนหมดความมั่นใจในตัวเอง แต่ที่คุณหมอต้องโกนผมด้านหลังให้สั้นนั้น เพราะการเจาะกราฟท์ผมออกมาปลูกจะดำเนินไปด้วยความง่ายดายและรวดเร็ว ราคาปลูกผมเทคนิค FUE นี้ก็จะถูกกว่าการปลูกผมแบบอื่น ที่สำคัญยังดูแลแผลง่ายอีกด้วย การปลูกผมด้วยวิธี FUE

สำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่อยากโกนผมด้านหลัง จริงๆ แล้วมีหลายวิธีให้เลือกปลูก ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผมแบบ Long Hair FUE หรือการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE และอีกหนึ่งวิธีคือการปลูกผมแบบ FUT ทั้ง 3 วิธีนี้เป็นการปลูกผมไม่ต้องโกนผม แต่วันนี้เราจะมาอธิบายถึง การปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE ว่าทำไมราคาถึงสูงกว่าการปลูกผมแบบ FUE ธรรมดา ดังนั้น ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม จึงแตกต่างจากราคาปลูกผมตามท้องตลาดอย่างเห็นได้ชัดเจน

ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูง

ไขข้อสงสัยปลูกผม Non-Shaven FUE ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผมถึงแพงกว่าปลูกผมธรรมดา

  • อันดับแรกเลย คุณหมอและทีมต้องใช้เวลาในการเจาะรากผมนานกว่าการปลูกผมเทคนิคปกติ เพราะผมบริเวณด้านหลังจะไม่ถูกโกน ยากต่อการเจาะนำกราฟท์ออกมา แต่กอผมที่หมอเลือกเจาะจะถูกตัดให้สั้นก่อน แล้วค่อยนำรากผมออกมา ข้อดีของการปลูกผมวิธีนี้คือ ผมด้านหลังจะยาวเหมือนเดิม แผลที่เกิดจากการเจาะจะโดนผมบังตั้งแต่วันแรกที่ปลูก และแผลก็จะหายง่ายเหมือนเเผล FUE ทั่วไปเพราะเเผลจะเป็นเพียงจุดเล็กๆ  วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากโกนผมด้านหลัง 

ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้คุณหมอต้องใช้เวลานานในการเลือกกอผมออกมาปลูก ที่สำคัญคุณหมอปลูกผมวิธีนี้ต้องมีความชำนาญมากเป็นพิเศษ ถ้าเกิดเจาะกราฟท์พลาดผิดทิศทางขึ้นมาอาจจะทำให้รากผมนั้นเกิดความเสียหายได้ ดังนั้นคุณหมอจึงต้องมีความละเอียดมากเป็นพิเศษเพราะด้วยเหตุผลที่คุณหมอต้องทำงานกับเส้นผมที่มีความยาวและสามารถพันกันได้ง่าย เทคนิคนี้จึงมีราคาสูงกว่าการปลูกผม FUE แบบปกติ

ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูง

ข้อดีของการปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ที่ Hairtran Clinic

ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูง
  1. คุณหมอใช้ Implanter Pen (เทคนิค DHI) ทุกเคสไม่มีบวกราคาปลูกผมเพิ่ม
  2. ลูกค้าไม่ต้องรอให้ผมด้านหลังยาวเพราะไม่ต้องตัดผมสั้น
  3. ดูแลแผลด้านหลังได้ง่ายแม้เส้นผมจะยาว
  4. วันรุ่งขึ้นสามารถทำงานได้เลยไม่ต้องพักฟื้น
  5. ดังนั้น ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม ถึงแพงกว่าปลูกผมปกติ

** แต่จะขอบอกไว้ก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผมด้วยวิธีไหนก็ตาม หลังปลูกผมไปช่วง 1-3 เดือนแรก เส้นผมที่ปลูกไปก็จะเริ่มร่วงไป แล้วจะงอกขึ้นมาใหม่ในช่วงเดือนที่ 4 เป็นต้นไป และผมจะเริ่มขึ้นเต็มพื้นที่ในช่วง 1 ปี หลักการของการปลูกผมถาวรจะเป็นแบบนี้ทุกเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผมแบบ FUE ธรรมดาหรือการปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE

ก่อนที่เราจะจบบทความ การปลูกผมแบบ Non-Shaven FUE กันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ ที่แวะเข้ามาอ่านบทความนี้คงได้ความรู้ดีๆ ว่าถ้าเราคิดจะปลูกผมถาวรทั้งทีควรเลือกปลูกผมแบบไหน จะได้ไม่กระทบงบการเงินในกระเป๋าด้วย หรือถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเราควรปลูกผมแบบไหน ขอแนะนำในเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ Hairtran Clinic เพราะที่นี่ปรึกษาปลูกผมฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ใครที่อยากทราบ ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม สามารถอินบ็อกซ์เข้ามาสอบถามราคาได้เลย

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ราคาปลูกผมไม่ต้องโกนผม Non-Shaven FUE ถึงราคาสูง
ปลูกผมถาวร

Back To Top