skip to Main Content

ปลูกผมต่างประเทศดีกว่าที่ไทยจริงหรือไม่

เพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกคลินิกปลูกผมกันอยู่ คงเคยมีคำถามใช่ไหมคะ ว่าเราควรเลือกไป ปลูกผมต่างประเทศ เลยดีไหม?  คล้ายๆ กับที่ชาวไทยนิยมบินไปศัลยกรรมใบหน้าที่ประเทศเกาหลีเพราะความโด่งดังด้านศัลยกรรมความงาม แล้วอย่างการ ปลูกผมต่างประเทศ จะดีกว่าปลูกผมที่ประเทศไทยหรือเปล่า? วันนี้เราหาข้อมูลมาฝากทุกคนกันค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงเกี่ยวกับการเติบโตทางด้านการศัลยกรรมปลูกผมในประเทศไทย ที่พัฒนาก้าวหน้าขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทั้งด้านวิทยาการ เทคโนโลยี องค์ความรู้ และจำนวนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปลูกผม ทำให้ศัลยกรรมปลูกผมในประเทศเจริญเติบโตถึง 100% ในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา

ไขข้อสงสัยควรเลือกคลินิก ปลูกผมต่างประเทศ หรือประเทศไทยดีนะ

ปลูกผมที่ประเทศไทยค่ะ  : ส่งผลให้การปลูกผมในประเทศไทยมีความนิยมเพิ่มขึ้นมากจนก้าวขึ้นมาสู่ลำดับที่ 3 รองจากการทำศัลยกรรมใบหน้า และทรวงอก ซึ่งราคาการปลูกผมในไทยก็จะขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์แต่ละท่าน มีการนำเข้าเครื่องมือที่ทันสมัยจากต่างประเทศเพื่อให้อัตราความสำเร็จในการปลูกผมสูงไปถึง 95% ขึ้นไป ในระยะหลังๆ ฝีมือของคลินิกปลูกผมในประเทศไทยจึงถือได้ว่าพัฒนาไปทัดเทียมกับประเทศในแถบยุโรปเลยค่ะ

หัวล้าน รักษาได้ไหม เป็นคำถามที่คนหัวล้านผมบางต้องการหาคำตอบค่อนข้างมาก
ดึงหน้า mini face lift มาแล้วหน้าผากกว้างสามารถปลูกผมได้ไหม

ในขณะที่ประเทศอื่นๆ ในโซนเอเชีย เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลี จีน หรือญี่ปุ่น ค่าศัลยกรรมปลูกผมจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับประเทศไทย จึงทำให้คนนิยมมาปลูกผมที่ประเทศไทยกันมากกว่า อีกทั้งไทยยังมีแพทย์ฝีมือดีและมีระบบความปลอดภัยด้านสาธารณะสุขที่ดีอีกด้วยค่ะ  อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีมานี้มีบางประเทศที่เปิดให้ปลูกผมราคาถูกขึ้น คือ ประเทศตุรกี และประเทศอินเดีย แต่ในราคาที่ถูกมากก็แฝงไปด้วยความน่ากลัวค่ะ เนื่องจากมีคลินิกผิดกฏหมายเกิดขึ้นใน 2 ประเทศนี้เยอะมาก จึงทำให้มีผู้ได้รับความเสียหายจากการเข้าปลูกผมกับคลินิกเถื่อนมากมายตามมาค่ะ

ดังนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังจะบินไปปลูกผมถาวรที่ต่างประเทศ เราแนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกปลูกผมและประวัติของแพทย์อย่างละเอียดด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีค่ะ แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่จะปลูกผมที่ไทยก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฝีมือของแพทย์เลยค่ะ

เพราะแพทย์ปลูกผมถาวรเก่งๆ ในประเทศไทยมีเยอะมาก แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋ากว่าบินไปทำต่างประเทศเยอะเลย อย่างที่ Hairtran Clinic ของเราก็มีลูกค้าชาวต่างชาติในจำนวนค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับสัดส่วนลูกค้าชาวไทยค่ะ ทั้งชาวต่างชาติในแถบยุโรปและเอเชีย เช่น เยอรมัน สิงคโปร์ ไต้หวัน ก็นิยมมาเข้ารับบริการปลูกผมถาวรที่คลินิกของเราเป็นจำนวนมาก หากเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจสามารถเข้ารับคำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมค่ะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ฝาแฝดสามารถนำผมของฝาแฝดตัวเองมาปลูกผมถาวรได้ไหม
ปลูกผมถาวร

Back To Top