skip to Main Content

ปลูกผมถาวรหรือปลูกขนหน้าท้องสามารถทำได้กับทุกคนไหม

ปลูกผมถาวร หรือปลูกขนหน้าท้องสามารถทำได้กับทุกคนไหม

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักการปลูกผมหรือปลูกขนถาวรกัน การปลูกผมหรือปลูกขนถาวรรูปแบบนี้เรามั่นใจว่าใครหลายคนอาจจะมองข้ามส่วนนี้ไป เพราะน้อยคนมากที่จะเข้ารับบริการแก้ปัญหาตรงจุดนี้ คือ ขนหน้าอกหรือขนบริเวณหน้าท้องนั่นเอง 

การมีขนตรงจุดนั้นของผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้เกิดความมั่นใจในความเป็นชายมมากขึ้นเวลาถอดเสื้อโชว์ซิกแพคหรือโชว์หุ่น ซึ่งการปลูกขนในบริเวณที่เรากล่าวมาข้างต้นถือว่าเป็นรสนิยมความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคลนะคะ

ปลูกผมถาวรหรือปลูกขนหน้าท้องสามารถทำได้กับทุกคนไหม
  • มาทำความรู้จักขนกันดีกว่า เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเส้นขนมีความยาวจำกัดไม่เหมือนกับเส้นผมแต่ในบทความนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องเส้นขน ขนจะขึ้นตามรูขุมขนของร่างกายและความยาวของเส้นขนจะไม่เกิน 6 มิลลิเมตรหรือถ้ายาวสุดส่วนมากพบเจอในผู้ชายก็จะมีความยาวไม่เกิน 2 เซนติเมตร สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเส้นขนมีความแตกต่างจากเส้นขนอย่างไรลองคลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเหล่านี้ดูนะคะ

ปลูกขนบริเวณหน้าท้องทำได้ไหมนะ

ตอบ สามารถทำได้กับผู้ชายทุกคนที่ต้องการปลูกค่ะ เพียงแค่ลูกค้าแจ้งความต้องการกับคุณหมอผู้ปลูก แต่เส้นขนที่คุณหมอนำมาใช้ทำการปลูกนั้นก็ควรจะเป็นเส้นขนที่เป็นเส้นเดี่ยวเพื่อให้ขนที่นำมาปลูกบริเวณหน้าอกและหน้าท้องมีขนาดใกล้เคียงกัน ดังนั้นส่วนใหญ่แล้วคุณหมอจะนิยมเอาขนที่บริเวณโหนกใกล้อวัยวะเพศมาปลูก หรือจะเป็นขนแขนหรือขนขาตามตัวก็ได้แล้วแต่คุณหมอพิจารณา เพราะจุดขนที่กล่าวไปนั้นเป็นบริเวณเดียวที่มีขนาดใกล้เคียงกับจุดที่เราต้องการปลูกมากที่สุด 

การปลูกขนบริเวณหน้าท้องหรือขนหน้าอก ใช้หลักการเดียวกับการปลูกผมถาวรบนศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นการวาดกราฟท์ ประเมินพื้นที่การปลูก มีการฉีดยาชาลงไปในผิวหนังบริเวณที่นำขนย้ายออกมาปลูก แต่การปลูกขนบริเวณหน้าท้องหรือขนหน้าอกต้องเลือกคลินิกดีๆ นะคะ เพราะส่วนใหญ่แล้วยังไม่ได้รับความนิยมกันในหมู่คนไทยเท่าไร 

ปลูกผมถาวร หรือปลูกขนหน้าท้องสามารถทำได้กับทุกคนไหม
ปลูกผมถาวร หรือปลูกขนหน้าท้องสามารถทำได้กับทุกคนไหม

ถ้าใครมีปัญหาเรื่องเส้นผมสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพตตี้ได้ที่ Hairtran Clinic ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือถ้าหากใครที่หัวล้านไปแล้ว อยากได้ข้อมูลการปลูกผมถาวร ก็สามารถปรึกษากับคุณหมอได้เลย เพราะเรื่องผมอย่ามัวแต่รอนะคะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร

Back To Top