skip to Main Content

ปลูกผมถาวรแก้ปัญหาผมเส้นเล็กและหัวล้านจากกรรมพันธุ์

สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากจะมารีวิวการปลูกผมกับที่  Hairtran clinic ครับ ก่อนอื่นเลยผมขอเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ของปัญหาก่อนที่จะทำการปลูกผมนะครับ คือเส้นผมของผมเป็นเส้นที่เล็กและกรรมพันธุ์ทางที่บ้านทางครอบครัวเลยหลักๆ ทำให้อยากจะโกนหัวไปเลยเพราะพื้นที่บางมันกว้างมากๆ แต่ก็ตัดสินใจลองอีกสักครั้งในการรักษาเพราะแต่ก่อนเคยลองมาหลายที่หมดหลายแสน จึงคิดสักครั้งก่อนที่จะหนักกว่านี้เลยเข้ามาปรึกษาครับ

Hairtran clinic ผมได้ข้อมูลมาจากทางอินเตอร์เน็ต ทีแรกก็คิดจะเปรียบเทียบกับที่อื่นอยู่เหมือนกันแต่พอเข้ามาแล้วมันจบในที่เดียวเลยครับ อีกอย่างผมไม่ค่อยมีเวลาทำให้ไม่มองที่อื่น จริงๆ ก็เพราะ clinic ละครับ นอกจากเรื่องปัญหาผมแล้วยังช่วยวางแผนเรื่องคิวงานกับคิวรักษาให้ลงตัว รวมถึงแผนระยะเวลาของทรงผมในระยะเริ่มแรกที่ทำ

หัวล้าน

วันปลูกผมก็ต้องเตรียมตัวบ้างเล็กน้อยตามที่คุณหมอสั่ง อ้อ ต้องให้ข้อมูลด้วยว่าผมทำปลูกผมกับที่นี่ 2 ครั้งแล้วนะครับ

ครั้งแรก เมื่อปี April 2020 รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ส่วนครั้งที่สอง April 2021 ก็ตื่นเต้นอยู่ดี 555

โดยรวมในการปลูกไม่มีอะไรมากครับ หลับ แล้วก็หลับ ตอนทำทุกขั้นตอนไม่มีการเจ็บปวดจะมีก็แค่ช่วงฉีดยาชาครับ

หลังจากปลูกไปก็มีนัดกับทาง clinic ให้มาตรวจสภาพ 3 เดือน 6 เดือน

ทำครั้งแรกแอบกังวลว่าคนผมบางอย่างเราทำจะขึ้นไหม เพราะในรีวิว YouTube ส่วนใหญ่จะเป็นเคสแต่คนผมหนาๆ ปัญหาเค้าไม่เหมือนเรา เพราะเราดูแล้วหนักจริงๆ หนักไม่ไม่หนักก็ทำ 2 รอบอะครับ ทำครั้งแรกเลยกังวล

การเฝ้ามองผมขึ้น ในช่วงแรก 3-4 เดือนแทบไม่เห็นเลยเอาเป็นความกังวลอย่างมากครับ แต่พอเข้าเดือน 5-6 เดือนผมเริ่มมาและเราเริ่มสนุกกลับการหวีผมมากขึ้น เหมือนได้อะไรกับมาครับ มันเป็นเรื่องที่ได้อะไรหลายๆ อย่าง เช่น การแต่งตัวไวขึ้น สเปรย์ฉีดผมหมดช้าลงกว่าเดิม สุขภาพจิตและความมั่นใจมากขึ้น

ผลลัพธ์คนรอบข้าง มีแต่คนถามเราว่าไปทำอะไรมาดูเด็กลง เอาจริงๆ ผมเฉยๆ กับเรื่องนี้นะ แค่ให้ทรงผมเราดูคล้ายกับคนทั่วไปก็พอใจละครับ

ปลูกผมถาวร

สุดท้ายตอนนี้ผมทำครั้งที่สองแล้ว ผ่านมาแล้วสามเดือน ถือว่าดีขึ้นอย่างมากครับ มันอาจจะไม่หนาเหมือนคนผมเส้นใหญ่ๆ ได้อย่างเค้าแต่ชีวิตเราจะเปลี่ยนไป 70% เลยครับจากการที่ทำอะไรๆง่ายขึ้น มั่นใจดีขึ้น ขอบคุณพี่ทีมงาน Hairtran Clinic ทุกๆท่านมากครับ ขอบคุณครับ

Back To Top