skip to Main Content

ปลูกผมก่อนหรือหลังสงกรานต์ดี

ใกล้เข้าช่วงปีใหม่ไทย (ประเพณีวันสงกรานต์) ใครหลายคนคงกำลังมองหาแพลนเที่ยวให้กับตัวเองกันอยู่ถูกต้องไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวภายในประเทศหรือต่างประเทศรวมไปถึงการทำศัลยกรรมอีกหนึ่งอย่าง **ได้วันหยุดยาวทั้งทีเราก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยถูกต้องไหมคะ

สำหรับใครที่กำลังคิดจะปลูกผมถาวรอยู่ตอนนี้แล้วอยากจะให้มีเส้นผมที่ยาวสวยทันช่วงสงกรานต์ ขอแนะนำให้ปลูกผมก่อนช่วงสงกรานต์ 6 เดือน ขึ้นไปเพราะตามหลักของการปลูกผมถาวร เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลังจากปลูกผมเสร็จ รากผมที่ถูกปลูกไปจะอ่อนแออยู่และยังไม่ฝังตัวดี ลูกค้าควรดูแลตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำอย่างเคร่งครัดจนกว่าจะครบ 2 สัปดาห์

ช่วงเวลาดูแลตัวเองหลังปลูกผมถาวร

ช่วง 2 สัปดาห์หลังจากการปลูกผม  แผลที่ตกสะเก็ดจะเริ่มลอกและหลุดออกมา ผมที่ปลูกอาจหลุดออกมาด้วยซึ่งนั่นเป็นเรื่องปกติ รากผมได้ฝังลงหนังศีรษะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช่วง 3 เดือนหลังจากการปลูกผม ผมใหม่จะเริ่มขึ้นมาในตำแหน่งที่คุณหมอปลูกไปแต่อาจจะยังขึ้นไม่เต็มที่เพราะช่วง 1-3 เดือนแรก เป็นช่วงที่เส้นผมร่วงและผมจะเริ่มขึ้นจริงในเดือนที่ 3-4 เป็นต้นไป อาการเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติลูกค้าไม่ต้องตกใจไปนะคะ

ช่วง 6 เดือนหลังจากการปลูกผม เราจะเริ่มเห็นครึ่งหนึ่งของผลลัพธ์แต่ยังไม่ 100% ช่วงเดือนนี้ลูกค้าส่วนใหญ่มีความพึงพอใจค่อนข้างสูงเพราะจะเริ่มเห็นแนวไรผมที่ปลูกไปเริ่มขึ้นเรียงตัวสวยชัดเจน

ช่วง 12 ถึง 18 เดือนหลังจากการปลูกผม ช่วงเวลานี้เราจะเห็นผลลัพธ์สูงสุด ผมที่ปลูกไปขึ้นเต็มในบริเวณที่ลูกค้าเคยมีปัญหา

ปลูกผมรอบสอง ต้องรอกี่เดือนถึงจะสามารถทำได้และอันตรายไหม
ดึงหน้า mini face lift มาแล้วหน้าผากกว้างสามารถปลูกผมได้ไหม

ปลูกผมก่อนหรือหลังสงกรานต์ดี

เมื่อเรารู้ข้อมูลเบื้องต้นแล้วทีนี้ลูกค้าทั้งหลายคงทราบกันแล้วถูกต้องไหมคะ ว่าถ้าเราอยากจะปลูกผมถาวร ขอแนะนำให้ปลูกผมในช่วงวันสงกรานต์หรือ 1-2 วันก่อนวันหยุดสงกรานต์ ลูกค้าจะได้ไม่ต้องลางานหลายวัน แถมยังมีเวลาพักฟื้นยาวๆ อีกด้วย คลินิกปลูกผมหลายๆ ที่อาจจะปิดบริการช่วงนี้แต่ที่ Hairtran Clinic เราเปิดให้บริการตามปกตินะคะ **

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม และกำลังคิดอยู่ว่าปลูกผมที่ไหนดี  ลองเข้ามาพบคุณหมอแพตตี้ที่ Hairtran Clinic เพราะที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นแถมยังการันตีผลลัพธ์อีกด้วยว่าถ้าปลูกไม่ขึ้นเรายินดีปลูกให้ใหม่ไปเลยฟรีๆ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผมถาวร
ปลูกผมถาวร

Back To Top