skip to Main Content

ทรงคิ้วแบบเสริมโหงวเฮ้งปรับรูปหน้า

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า คำนี้ทุกคนต้องเคยได้ยินจนคุ้นหูคิ้วโหราศาสตร์จีนในสมัยโบราณเทียบเท่ากับหัวใจ เพราะขนคิ้วของคนเราเปรียบเสมือนหน้าต่างบานแรกที่คนมองเห็น ฉะนั้นคิ้วและขนคิ้วจึงเป็นจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม การแก้ปัญหาของคนคิ้วบาง และคิ้วไม่ได้รูปของคนสมัยปัจจุบันคือ การใช้ดินสอเขียนคิ้ว การสักคิ้วถาวร รวมถึงการปลูกคิ้วถาวรนั่นเอง หลายคนคงแอบหยิบกระจกขึ้นมาส่องหน้ากันแล้วถูกต้องไหมคะ ก่อนที่เราจะไปดูลักษณะโหงวเฮ้งคิ้วตัวเองว่าคิ้วแบบนี้จะดีหรือร้าย รวยหรือจน ต้องเป็นแบบไหนไปดูกันเลยค่ะ

คิ้วที่เราจะมานำเสนอในวันนี้มีทั้งหมด 5 รูปแบบ

คิ้วตรงหนา เป็นคนมีบุญ แข็งแกร่งและเด็ดขาด ใจกล้า พูดจาตรงไปตรงมา

คิ้วโค้งคล้ายกับพระจันทร์ เป็นคิ้วที่สุภาพอ่อนโยน มีสติปัญญาดี กตัญญูต่อพ่อแม่ พี่น้อง

คิ้วปลายเชิดขึ้นด้านบน เป็นคนขยันไม่ยอมแพ้ หยิ่งในศักดิ์ศรี มีอํานาจบารมี มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เจ้าชู้

คิ้วสมส่วนเป็นระเบียบ เป็นคนใจเย็น สุขุมรอบคอบ มองการณ์ไกล ฐานะมั่นคง ชีวิตมีแต่ความสุข

คิ้วสามเหลี่ยม เป็นคนมีความมานะเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ คนมีสติปัญญาดี ไม่เชื่อใจใครง่ายๆ

ปลูกคิ้ว
ปลูกคิ้วถาวร

คิ้วตามโหงวเฮ้งทำให้ชีวิตดีขึ้นจริงหรือไม่?

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าใบหน้าของคนเราประกอบไปด้วยหลายส่วน เช่น หน้าผาก คิ้ว ตา จมูก ปาก คาง ดังนั้นแล้วไม่อยากให้ทุกคนยึดมั่นกับโหงวเฮ้งเรื่องคิ้วมากเกินไป เพราะถ้าเกิดรูปคิ้วถูกหลักโหงวเฮ้งแต่ไม่รับกับใบหน้า อันนี้ก็จะทำให้เราเสียบุคลิก หมดความมั่นใจในตัวเองได้ เพราะฉะนั้นคิ้วที่ดีจึงไม่ใช่คิ้วที่ถูกโหงวเฮงอย่างเดียว แต่ต้องสวยและดูเป็นธรรมชาติรับกับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย การดูดวงเป็นเรื่องของความเชื่อแต่ละบุคคล เชื่อได้ระดับหนึ่งแต่ไม่ควรงมงาย

สำหรับใครที่เบื่อการเขียนคิ้วหรือกลัวการสักคิ้วถาวรแล้วดูปลอม ลองมาปลูกคิ้วถาวรเลียนแบบธรรมชาติ พร้อมวิเคราะห์รูปคิ้วให้ถูกหลักโหราศาสตร์จีน (โหงวเฮ้ง) ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อให้คิ้วออกมารับกับรูปหน้าของแต่ละคน แนะนำคุณหมอเเพตตี้ที่ Hairtran Clinic เพราะการปลูกคิ้วก็เหมือนกับงานศิลปะชนิดหนึ่งที่ต้องใช้คุณหมอที่มีความชำนาญจริง ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีดูไม่โป๊ะนะคะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผม
Back To Top