skip to Main Content

ดาราปลูกผมกันบ้างไหม

ในยุคสมัยปัจจุบันการปลูกผมไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างไร เพราะการปลูกผมถาวรสามารถปลูกได้กับทุกคนที่มีปัญหาหัวล้าน แนวไรผมเถิกลึก รวมถึงปลูกผมปรับกรอบหน้า ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้เราเห็นเหล่าดาราปลูกผมกันมากขึ้น แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้มีปัญหาหัวล้านก็ตาม รวมถึงเราจะเห็นว่ายังมีหลายคลินิกที่จ้างบุคคลที่มีชื่อเสียงมาทำสื่อโฆษณาทางการตลาดค่อนข้างเยอะมาก **จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่าเหล่าดาราปลูกผมกันจริงไหม

ดารานิยมปลูกผมแนวไรผมแบบไหนมากที่สุด

แนวไรผมแบบไหนที่ดาราปลูกผมมากที่สุด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็มีแต่คนที่อยากสวยหล่อแบบเหล่าดาราคนดังกันทั้งนั้น เราจึงเห็นได้จากคลินิกศัลยกรรมส่วนใหญ่ที่มักจะเจอลูกค้านำรูปเหล่าดาราคนดังที่ชื่นชอบมาเป็นตัวอย่างในการทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมใบหน้าหรือศัลยกรรมแนวไรผม แต่ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าแนวไรผมแบบไหนที่ลูกค้านิยมนำมาเป็นแบบอย่างในการเข้ารับบริการปลูกผมถาวรเยอะที่สุด 

ในกลุ่มดาราผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะนิยมแนวไรผมตรง : เพราะเป็นแนวไรผมที่ทำให้กรอบหน้าชัดรู้สึกได้ถึงความหล่อคมเข้ม แนวไรผมทรงนี้ส่วนใหญ่แล้วสามารถปลูกได้กับทุกรูปแบบของใบหน้า 

แนวไรผมแบบนี้เราจะเห็นเหล่าดารานักแสดงชั้นนำหลายๆ คนทั้งไทยและต่างประเทศหรือเหล่าดาราฮอลลีวูดก็นิยมเซ็ตแนวไรผมลักษณะนี้ เพราะจะทำให้หน้าดูแมนกรอบหน้าชัดดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ในกลุ่มดาราผู้หญิงส่วนใหญ่เเล้วจะนิยมแนวไรผมที่มีความโค้งมน : เพราะแนวไรผมลักษณะนี้จะทำให้ใบหน้าดูหวานละมุน หน้าเด็กอ่อนกว่าวัยและทำให้หน้าดูไม่แข็งเมื่อต้องรวบผมตึง  แนวไรผมนี้ส่วนใหญ่เราจะเห็นดาราผู้หญิงนิยมทำกันเพื่อแก้ปัญหาหน้าแข็งเวลาต้องออกกล้อง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ แนวไรผมที่มีความโค้งมนจะทำให้หน้าดูละมุนได้รูป แถมใบหน้ายังดูยาวเรียวอีกด้วย สำหรับที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมถาวรอยู่ตอนนี้แต่ไม่สามารถตัดสินใจได้สักทีว่ารูปหน้าของเราเหมาะกับแนวไรผมแบบไหนลองคลิกอ่านข้อมูลที่ทาง Hairtran Clinic อัปเดตแนวไรผมยอดนิยม 2023 ก่อนใคร

ปลูกผมถาวร

ปลูกผมอย่างไรให้เนียนสวยเหมือนดาราปลูกผม

ปลูกผม

หลายคนคงแอบสงสัยกันอยู่ใช่ไหมคะ เหล่าดาราปลูกผมกันยังไงถึงได้เนียนดูเป็นธรรมชาติแทบแยกไม่ออกเลยว่าอันไหนผมจริงอันไหนผมปลูก ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าการปลูกผมให้แนวไรผมดูเป็นธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณหมอผู้ปลูกต้องมีความชำนาญในการปลูกผมถาวรค่อนข้างมาก เพราะการปลูกผมให้ดูแนวไรผมเป็นธรรมชาตินั้น คุณหมอต้องมีการคำนวณความหนาแน่นของจำนวนเส้นผมที่ใช้ในการปลูกออกมาเป็นจำนวนกราฟท์ และต้องวิเคราะห์สัดส่วนของใบหน้าลูกค้าแบบตัวต่อตัว รวมถึงคุณหมอต้องมีการวางแผนการปลูกผมและบริหารการใช้ผมที่นำออกมาเพื่อผลลัพธ์ดี  เพราะถ้านำกราฟท์ผมออกมาทิ้งไว้ด้านนอกนานอาจจะทำให้เส้นผมตายได้ รวมถึงการปรับแนวไรผมให้ดูปลูกผมธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดข้อนี้ต้องใช้ความชำชาญของคุณหมอล้วนๆ  

**คำเตือน ถ้าเกิดปลูกผมกับคุณหมอที่ไม่มีความชำนาญอาจจะได้แนวไรผมด้านหน้าที่ดูหนาจนมองแล้วเหมือนใส่วิก หรือถ้าแย่ไปกว่านั้นแนวไรผมที่ปลูกไปอาจจะดูบางจนเห็นหนังหัวหรือชี้ไปคนละทิศคนละทางก็เป็นได้ แทนที่แนวไรผมจะเหมือนเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบกลับต้องมานั่งเสียใจถ้าเกิดเลือกคลินิกปลูกผมที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่ถ้าใครอยากปลูกผมแล้วดูไม่ปลอม แนวไรผมเป็นธรรมชาติเราขอแนะนำคุณหมอแพตตี้ค่ะ เพราะคุณหมอมีความชำนาญเรื่องการปลูกผมถาวรให้ดูเป็นธรรมชาติอันดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ สามารถเช็คประวัติหมอเเพตตี้ได้ที่นี่ คุณหมอประจำ Hairtran Clinic พญ. ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว

คนดังคนไหนที่ปลูกผมถาวรบ้าง

ดาราปลูกผมถาวรไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปเพราะเหล่าคนที่มีชื่อเสียงระดับโลกเขาก็ยังหันมาให้ความสนใจเรื่องการปลูกผมถาวรไม่แพ้เหล่าดาราไทยเช่นกัน เรามาดูกันค่ะว่าเหล่าคนดังระดับโลกมีใครที่ปลูกผมถาวรกันบ้างนะ 

คนที่ 1 คือ  Gordon Ramsay เซฟอาหารเจ้าของดาวมิชลิน 16 ดวงคนแรกของโลกที่ยังไม่มีใครโค่นแชมป์ได้ แถมในยุคปัจจุบันยังเป็นสุดยอดเซเลบบริตี้เซฟในด้านอาหารระดับโลกอีกมากมาย Gordon Ramsay ยังเป็นผู้ที่สร้างตำนานเรื่องรายการอาหารระดับแนวหน้าอีกด้วย Gordon Ramsay ก็เป็นอีหหนึ่งคนที่ยอมรับว่าตัวเองข้ารับบริการปลูกผมถาวรเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับตัวเอง

Gordon Ramsay

ปลูกผม

ขอขอบคุณเว็บ MCAN Health

คนที่ 2 Elon Musk ถือว่าเป็นคนรวยระดับต้นๆ ของโลกที่รู้จักกันในวงการไฮโซเลยก็ว่าได้ในนามของเจ้าของรถไฟฟ้าและรถที่ขึ้นชื่อเรื่องประหยัดน้ำมันอย่างยี่ห้อ Tesla เราจะเห็นได้ว่าเหล่ามหาเศรษฐีและเหล่าคนดังต่างๆ นิยมหันมาให้ความสนใจเรื่องการดูแลตัวเองมาขึ้นไม่ว่าจะเป็นการปลูกผมเพื่อเสริมสร้างบุคลิกที่ดี ดังนั้นการปลูกผมถาวรไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับยุคสมัยนี้

Elon Musk

ปลูกผม

ขอขอบคุณเว็บ Page Six 

คนที่ 3 David Beckham เป็นกัปตันทีมของทีมชาติอังกฤษ เบคแคมเป็นนักเตะหนึ่งในสี่คนที่เล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก มากกว่า 100 นัด เขายังเป็นนักเตะที่เล่นให้ทีมชาติอังกฤษ 115 ครั้ง มากที่สุดเป็นอันดับ 2 และเป็นคนอังกฤษเพียงคนเดียวที่ทำประตูได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 3 ครั้ง นักกีฬาบอลชื่อดัง มั่นใจเลยว่าใครๆ ก็ต้องรู้จัก David Beckham เพราะเป็นนักกีฬาระดับโลก เป็นอีก 1 คน ที่ออกมายอมรับว่าตัวเองปลูกผมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองเวลาต้องลงสนาม

David Beckham

ปลูกผมถาวร

ขอขอบคุณเว็บ Luviacure

คนที่ 4 Elton John นักดนตรีที่โด่งดังไปทั่วโลกในแนวเพลง ป็อป เปียโนร็อก เป็นนักดนตรีคนแรกของโลกที่ได้รับรางวัลเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งสหราชอาณาจักร จากสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 และได้รับเกียรติเป็นตำนานผู้ที่แต่งเพลงให้วงการดิสนีย์คนแรกของโลกอีกด้วย Elton John ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำการปลูกผมเพื่อแก้ปัญหาหัวล้านจากกรรมพันธุ์

อันดับสุดท้าย John Travolta , Jude Law  นักแสดงฮอลลีวูดที่มาด้วยผลงานมากมายในวงการหนังระดับโลก ก็ได้ออกมายอมรับแบบเปิดอกว่าได้ทำการปลูกผมถาวรเพื่อเสริมหล่อให้กับตัวเองทั้งคู่เพราะว่าเป็นอาชีพที่ต้องใช้หน้าตาดังนั้นเรื่องนี้จึงสำคัญสำหรับพวกเขาทั้ง 2 คนมาก 

Elton John

ปลูกผมถาวร

ขอขอบคุณเว็บ Wimpole Clinic

John Travolta 

ปลูกผม

ขอขอบคุณเว็บ Scalp Micro USA

Jude Law

ปลูกผม

ขอขอบคุณเว็บ Matt Dominance

การปลูกผมถาวรด้วยวิธี FUE

ปลูกผม

ดาราปลูกผมนั้นเป็นเรื่องปกติของคนในยุคสมัยปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็นคนเชื้อชาติไหนก็หันมาให้ความนิยมเรื่องการปลูกผมถาวรกันทั้งนั้น แต่การปลูกผมถาวรจะให้สวยเนียนเหมือนดาราปลูกผมนั้นเราก็ต้องเลือกคลินิกที่ได้รับมาตรฐานและถ้าจะปลูกผมถาวรในไทยมีที่ไหนดีบ้างนะถ้าไม่อยากเลือกคลินิกผิด

และการปลูกผมแบบ ปลูกผมด้วยวิธีปลูกผม FUE แนวไรผมสวยเป็นธรรมชาติจริงไหม  ก่อนจะจากกันไปขอทิ้งท้ายไว้สักหน่อยการเช็คประวัติคุณหมอผู้ปลูกให้ก็สำคัญเช่นกัน สามารถเช็คประวัติหมอเเพตตี้ได้ที่นี่ คุณหมอประจำ Hairtran Clinic พญ. ภัคภิญญา แจ้งเจ็ดริ้ว

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์รวบรวมเหล่าคนดังดารา เซเล็บ นักแสดงฮอลลีวูด สำนักข่าว INTERNATIONAL

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :
Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผม

Back To Top