skip to Main Content

รีวิวปลูกผมในพันทิปเชื่อถือได้ไหม

ปลูกผมพันทิพ

เพื่อนๆ ที่กำลังจะตัดสินใจปลูกผมคงจะต้องมีการหาข้อมูลการปลูกผม หรือดูรีวิวว่าปลูกผมที่ไหนดี เว็บไซต์ยอดนิยมที่มีคนมาแชร์ประสบการณ์กันเยอะที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นกระทู้พันทิปที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แล้วรีวิวปลูกผมใน Pantip นั้นเชื่อถือได้จริงไหม วันนี้เราจะมาแชร์วิธีการดูรีวิวปลูกผมให้ชัวร์ ไม่มั่วนิ่มกันค่ะ

สำหรับผู้ที่กำลังคล้อยตามกระทู้พันทิปที่รีวิวว่าการปลูกผมในที่นั้นๆ มันดีเลิศมากอย่างไม่มีที่ติจนเราอยากไปปลูกผมตามซะเลยเดี๋ยวนั้นก่อนอื่นเราต้องขอบอกเพื่อนๆ ทุกท่านก่อนเลยค่ะว่ากระทู้รีวิวในพันทิปนั้นมีทั้งรีวิวจริงจากประสบการณ์ตรงของตัวผู้ปลูกผมเองและรีวิวบางส่วนที่เป็นการแฝงตัวเข้ามาทำการโปรโมทคลินิกอย่างเนียนๆก็มีนะแต่การแฝงตัวเข้ามาลงรีวิวเพื่อโปรโมทคลินิกนั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องไม่ดีหรือร้ายแรงอะไรนะคะ เพราะสิ่งที่เราอยากให้เพื่อนๆโฟกัสและตั้งใจดูจริงๆคือผลลัพธ์และฝีมือการปลูกผมของคลินิกนั้นๆมากกว่าค่ะอย่างที่เราเคยแชร์เคล็ดลับดูรูปรีวิวปลูกผมเหมือนมืออาชีพไปแล้ว ว่าในการดูรีวิวปลูกผมแต่ละที่นั้นควรดูอะไรบ้าง ในการดูรีวิวปลูกผมเราก็ไม่ควรจะดูแค่รีวิวจากในพันทิปอย่างเดียวนะคะ

เพราะเราอาจจะได้รายละเอียดข้อมูลไม่ครบทุกด้านเนื่องจากเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ทางที่ดีควรจะหาดูรีวิวจากหลายๆ ที่เลยค่ะ ทั้งจากเว็บไซต์ของทางคลินิกเองหรือทางหน้าเพจเฟสบุ๊คก็ด้วยเช่นกันนะคะเพื่อนๆควรหาข้อมูลรีวิวให้ละเอียดว่าคลินิกนั้นๆ มีผลงานมากแค่ไหนใช้เทคนิคหรืออุปกรณ์อะไรรวมไปจนถึงประวัติของแพทย์และผลงานที่ผ่านมาของคลินิกว่าเปิดมานานหรือยังมีผลงานการปลูกผมที่ปลูกเกิน 6 เดือนมากน้อยแค่ไหน แนวไรผมเป็นธรรมชาติหรือไม่ ตรงต่อความต้องการไหม หรือมีคอมเม้นอะไรที่มาแชร์ประสบการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับการปลูกผมหรือเคสหลุดหรือไม่ อีกเรื่องที่มีความสำคัญมากก็คือการดูแลและการให้บริการหลังการผ่าตัดปลูกผมค่ะ ว่ามีการดูแลติดตามดีและสม่ำเสมอหรือไม่ หากมีปัญหาอะไรจะได้เข้าพบแพทย์ได้อย่างทันท่วงทีค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดลับดูรูปรีวิวปลูกผมเหมือนมืออาชีพ

ปลูกผม 6 เดือน
ปลูกผม

อ่านมาจนถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงพอจะทราบถึงหลักการอ่านรีวิวปลูกผมแล้วใช่ไหมคะ ว่าทางที่ดีเราควรหาข้อมูลจากหลายๆ ที่ ไม่ใช่แค่ในกระทู้พันทิปเพียงอย่างเดียว เพราะข้อมูลจำเป็นที่เราควรรู้อาจจะตกหล่นและไม่ครบถ้วนในหลายๆ ด้าน แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านไหนต้องการคำปรึกษาที่เจาะลึกกว่านั้น เราแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะคุณหมอจะมีการให้คำแนะนำที่แตกต่างกันไปในแต่ละปัญหาว่าควรจะแก้ไขอย่างไร โดยที่ Hairtran Clinic เราเปิดให้สามารถเข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอแพตตี้ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมค่ะ

ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผมได้ทุกวัน หรือนัดหมายจองคิวล่วงหน้าได้ที่ :

Line Official Account : @Hairtranclinic
Hot Line : 0619599953

ปลูกผม
Back To Top